7 Điều cần biết về sữa Oral Impact Powder – Chuyên gia khuyên dùng

Trước ca phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra suốt thời gian quá trình phẫu thuật, bệnh nhân cần lưu ý chuẩn bị một thể trạng tốt nhất bổ qua sung chất dinh dưỡng.

Mang đến nguồn năng lượng cao, dinh dưỡng và dễ hấp thu. Sữa Oral Impact Powder là một trong những lựa chọn hoàn hảo các bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng cho người bệnh trước và sau phẫu thuật. Cùng H&H Nutrition tìm hiểu các thông tin cần biết về sản phẩm sữa Oral Impact Powder trong bài viết này.

Sữa Oral Impact Powder phục hồi sức khỏe tốt cho người ung thư và phẫu thuật
Sữa Oral Impact Powder phục hồi sức khỏe tốt cho người ung thư và phẫu thuật

Sữa Oral Impact Powder do ai sản xuất?

Sữa Oral Impact Powder là sản phẩm Dinh dưỡng Chăm sóc Sức khỏe của Tập đoàn Nestlé. Viện Khoa học Sức khỏe Nestlé đã từng bước xây dựng và nghiên cứu công thức sữa Oral Impact Powder để chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân trên lâm sàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc dinh dưỡng trong bệnh viện và cả cộng đồng, Nestle từng bước khẳng định được vị thế trong thị trường sản phẩm dinh dưỡng toàn cầu, được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Nestle đi đầu trong công nghệ và cải tiến các công thức sữa. Vì vậy, Oral Impact Powder hoàn toàn đạt đủ tiêu chuẩn của một sản phẩm chất lượng, được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

Sữa Oral Impact Powder có phải là thuốc không?

Oral Impact Powder không phải là thuốc. Đây là sản phẩm dinh dưỡng điều trị, giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho các bệnh nhân cần chuẩn bị dinh dưỡng cho các cuộc phẫu thuật hoặc bệnh nhân nhiễm trùng,…Oral Impact Powder giống như các loại sữa công thức nhưng điều đặc biệt là sản phẩm này được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng thiết yếu (Omega 3, Nucleotides, Arginin) cho bệnh nhân cần hồi phục cơ thể.

Sữa Oral Impact Powder dùng trong trường hợp nào?

Lựa chọn sữa ORAL IMPACT POWDER cho quá trình trước và sau phẫu thuật
Lựa chọn sữa ORAL IMPACT POWDER cho quá trình trước và sau phẫu thuật

Sữa Nestle Oral Impact cho người bệnh trước và sau khi thực hiện các cuộc phẫu thuật. Giải pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân trước và sau quá trình phẫu thuật trị liệu giúp khả năng của miễn dịch tăng và thúc đẩy hồi phục và lành vết thương. Ngoài ra, Oral Impact Powder giúp làm giảm các biến chứng nhiễm trùng, cho người bệnh nhiễm trùng nặng, bệnh nhân ung thư, loét tì đè và các bệnh lý mạn tính khác nhờ liệu pháp điều hòa miễn dịch. Oral Impact Powder còn có thể sử dụng cho người suy dinh dưỡng, ăn uống kém.

Sữa Oral Impact Powder có thể dùng lâu dài được không?

Để đạt được hiệu quả cao và chuẩn bị dinh dưỡng nên bổ sung sữa Oral Impact Powder trước phẫu thuật 5 – 7 ngày và sau phẫu thuật ít nhất 7 ngày ở bệnh nhân thể trạng suy dinh dưỡng, người gầy mòn, hấp thu kém. Hoàn toàn có thể sử dụng Oral Impact Powder thời gian dài hơn ở những bệnh nhân đang bị nhiễm trùng hoặc bệnh lý mạn tính và suy mòn do ung thư.

Sữa Oral Impact Powder có sử dụng được cho trẻ em không?

Mặc dù sữa Oral Impact Powder có rất nhiều axit amin có lợi đồng thời cũng dễ hấp thu với các loại sữa khác nhưng sữa Oral Impact Powder không phù hợp với hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện của trẻ. Vì vậy nên lưu ý sản phẩm sữa Oral Impact Powder chỉ dùng cho người lớn, tuyệt đối không dùng cho trẻ em < 3 tuổi. Với trẻ em > 3 tuổi khi muốn sử dụng hay các cha mẹ quan tâm nên tham khảo ý kiến bác sỹ.

Bảng thành phần ưu việt của sản phẩm sữa Oral Impact Powder được nghiên cứu từ Nestle
Bảng thành phần ưu việt của sản phẩm sữa Oral Impact Powder được nghiên cứu từ Nestle

Khi sử dụng sữa Oral Impact Powder cần lưu ý điều gì?

Nhằm giúp đạt được hiệu quả nhất cho đổi tượng bệnh nhân cũng như giảm thiểu tối đa ảnh hưởng không mong muốn. Khi sử dụng sữa Oral Impact Powder cần lưu ý sau:

  • Sử dụng đúng số lượng, thời gian, hàm lượng phù hợp đầy đủ cho đối tượng sử dụng trước và sau phẫu thuật .
  • Dùng đúng đường sử dụng là qua đường tiêu hoá, tuyệt đối không dùng đường tiêm, truyền.
  • Pha sữa Oral Impact Powder đúng với lượng nước quy định đảm bảo nồng độ hoà tan phù hợp.
  • Với bệnh nhân nặng có biến chứng nhiễm trùng nặng cần tham khảo ý kiến bác sỹ điều trị trước khi sử dụng.
  • Không dùng cho đối tượng trẻ em dưới 3 tuổi, với trẻ em trên 3 tuổi cần tham khảo ý kiến của bác sỹ có chuyên môn.

⇒ Xem thêm: Sữa Oral Impact Powder cho bệnh nhân ung thư, trước và sau phẫu thuật tại đây. 

Mua sữa Oral Impact Powder ở đâu uy tín?

Để đạt được hiệu quả cao thì ngoài sử dụng đúng cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm và an tâm sử dụng nên tham khảo nhà cung cấp uy tín. Ở trên thị trường sản phẩm sữa Oral Impact Powder được bán tại nhà thuốc và bệnh viện.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, người dùng có thể mua Oral Impact Powder chính hãng tại địa chỉ 294/2, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM. Các tỉnh và thành phố khác có thể mua Oral Impact Powder chính hãng tại website  https://dinhduongtoiuu.com và các trang thương mại điện tử của H&H Nutrition.

SĐT Đặt hàng: 088 8844 733

SĐT Tư vấn: 088 8977 433

H&H Nutrition là hệ thống store dinh dưỡng Y học đầu tiên tại Việt Nam  tư vấn dinh dưỡng và các sản phẩm dinh dưỡng điều trị cho trẻ em và người lớn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng là Thạc sỹ, Bác sỹ, Dược sỹ giàu kinh nghiệm.

Để nâng cao hiệu quả phục hồi cho bệnh nhân ung thư, trước và sau phẫu thuật bạn có thể tìm hiểu chi tiết ở link bên dưới:

Ths. Lê Thị Thu Huyền - Chuyên gia dinh dưỡng tại H&H Nutrition

 

Ths. Lê Thị Thu Huyền – Chuyên gia Dinh dưỡng tại H&H Nutrition

 

H&H Nutrition – Đồng hành sức khỏe gia đình bạn

Địa chỉ:

Cơ sở chính: 294/2 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.
Chi nhánh 1: 16B Nguyễn Công Bình, Phường 6, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.
Chi nhánh 2: 319C5 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Tp Bến Tre, Bến Tre.
Chi nhánh 3: 93/87 Hà Giang, Phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng.

đánh giá post

Ths, Bs Đặng Ngọc Hùng

Là Founder của H&H Nutrition. Tốt nghiệp Đại học Y dược TP. HCM năm 2011. Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa - chuyên ngành Y tế công cộng năm 2019. Hiện có chứng chỉ dinh dưỡng lâm sàng - Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM, Chứng chỉ định hướng chuyên khoa dinh dưỡng lâm sàng - Đại học Y dược TP. HCM. Đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Sài Gòn, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Giảng viên thỉnh giảng tổ chức phi chính phủ LIFE, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Cao đẳng Đại Việt. Tác giả sách " DINH DƯỠNG CÂN BẰNG - ĂN TRONG TỈNH THỨC".Website: https://dinhduongtoiuu.com/ths-bac-si-dang-ngoc-hung/Facebook: https://www.facebook.com/dang.ngochung.5