Bao nhiêu tuần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ?

Tham vấn y khoa: Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Ngọc Hùng - Nơi công tác: Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng - Chức vụ: Viện trưởng

Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ cực kỳ quan trọng để bảo vệ mẹ và bé khỏi các biến chứng bệnh tiểu đường

Phụ nữ trong khoảng thời gian mang thai nếu hàm lượng đường huyết cao hơn so với mức bình thường và không được kiểm soát tốt sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng tiểu đường thai kỳ. Bệnh gây ra nhiều biến chứng xấu cho sức khỏe của thai phụ lẫn thai nhi, do đó việc phát hiện sớm ra bệnh lý là vô cùng quan trọng. Hãy cùng H&H Nutrition tìm hiểu về vấn đề bao nhiêu tuần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về tiểu đường thai kỳ

Tiểu đường thai kỳ còn được gọi là bệnh đái tháo đường thai kỳ. Bệnh thường được chẩn đoán trong khoảng 3 tháng giữa thai kỳ hoặc 3 tháng cuối thai kỳ. Nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu đường thai kỳ là do lượng hormone nhau thai để sản xuất giúp thai nhi phát triển đã ngăn chặn chất insulin thực hiện vai trò của nó. Lúc này, cơ thể người mẹ không tạo ra đủ chất insulin khiến cho đường trong máu giữ nguyên và không được chuyển hóa thành dạng năng lượng tế bào, dần dần trở nên dư thừa và kháng insulin.

Nếu như không phát hiện kịp thời và tiến hành điều trị bệnh tiểu đường thai kỳ thì sẽ dẫn đến nhiều biến chứng và hậu quả nghiêm trọng cho cả mẹ bầu và thai nhi.

Tiểu đường thai kỳ có nguy hiểm không?

Bổ sung kẽm cho mẹ mang thai và cho con bú

Tiểu đường thai kỳ là bệnh lý nguy hiểm do đó nếu như không được kiểm soát tốt mức đường huyết thì sức khỏe của thai phụ rất dễ bị ảnh hưởng trong quá mình mang thai và chuyển dạ. Những biến chứng của bệnh tiểu đường thai kỳ có thể gây ra cho thai phụ như: tăng huyết áp, phù tay chân, nhiễm khuẩn tiết niệu hay tiền sản giật,…

Mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ khi sinh con thì em bé có nguy cơ cao mắc bệnh đa hồng cầu, dị tật bẩm sinh, vàng da, hạ đường huyết hoặc béo phì. Nếu như mẹ bầu phát hiện sớm và kiểm soát tốt thì sức khỏe của thai phụ lẫn thai nhi đều sẽ được bảo vệ an toàn và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi biến chứng tiểu đường thai kỳ. Do đó mà xét nghiệm bệnh tiểu đường thai kỳ được các bác sĩ khuyến cáo nên thực hiện với tất cả phụ nữ mang thai.Vậy bao nhiêu tuần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Bao nhiêu tuần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ?

Với mục đích giúp mẹ bầu có thể phát hiện sớm bệnh tiểu đường thai kỳ để mau chóng ngăn ngừa và điều trị nhằm tránh được những biến chứng mà bệnh gây ra, thai phụ nên lưu ý những thời điểm để thực hiện xét nghiệm tầm soát tiểu đường thai kỳ bao gồm:

Xét nghiệm vào lần khám thai đầu tiên

Mốc khám thai đầu tiên mà thai phụ cần tiến hành là vào lúc thai 12 tuần tuổi. Đây là lần khám quan trọng, thai phụ cần thực hiện khám sức khỏe tổng quát, sàng lọc dị tật và kiểm tra tình trạng phát triển của thai nhi. Trong đó bao gồm cả xét nghiệm đường huyết giúp sàng lọc sớm bệnh tiểu đường thai kỳ. Với những phụ nữ mang thai có nguy cơ cao thì bên cạnh xét nghiệm máu thì có thể tiến hành tầm soát thêm các phương pháp dung nạp đường vào lúc khám thai lần đầu hay khi thai đủ 3 tháng tuổi.

Xét nghiệm khi thai 24 – 28 tuần tuổi

Với những đối tượng có nguy cơ thấp có kết quả xét nghiệm đường huyết ở mức bình thường, các bác sĩ khuyến cáo rằng vẫn nên tiếp tục phương pháp dung nạp đường lúc thai ở tuần thứ 24 – 28. Phương pháp này sẽ khẳng định kết quả lần nữa, sàng lọc tiểu đường thai kỳ ở giai đoạn muộn. Phương pháp dung nạp đường sẽ tiến hành kiểm tra khi đói đồng thời đánh giá được nguy cơ thai phụ có bị tăng đường huyết và mắc tiểu đường thai kỳ hay không. Nếu như đường huyết ghi nhận ở mức cao thì nhanh chóng áp dụng biện pháp theo dõi và điều trị các biến chứng do bệnh gây ra.

Bao nhiêu tuần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ?
Bao nhiêu tuần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ?

Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ gồm những gì?

Nên thực hiện tầm soát tiểu đường thai kỳ cho mọi phụ nữ đang mai thai từ tuần thứ 24 đến 28 .Đây là thời điểm được đánh giá là chuẩn và tốt nhất cho việc phát hiện những bất thường chuyển hóa carbohydrate trong thai kỳ.

Nghiệm pháp dung nạp glucose 75g – 2 giờ được khuyến cáo sử dụng trong xét nghiệm. Cụ thể các bước tiến hành xét nghiệm 1 bước 75g glucose (với máu tĩnh mạch).

 • Khám lần 1: Khi các mẹ đến khám lần đầu tiên trong 3 tháng đầu thai kỳ, thực hiện xét nghiệm glucose huyết tương lúc đói hay glucose huyết tương bất kỳ. Nếu glucose huyết tương lúc đói có dấu hiệu bất thường ≥ 126mg% hay glucose huyết tương bất kỳ lên đến ≥ 200mg% sẽ được chẩn đoán là tiểu đường.
 • Những lần khám tiếp theo: Khi thai kỳ bước vào tuần thứ 24 đến 28, bác sĩ sẽ tư vấn đến các bà mẹ thực hiện tầm soát đái tháo đường thai kỳ cũng như hướng dẫn cách ăn uống hợp lý để thực hiện nghiệm pháp dung nạp glucose 75g -2 giờ vào lần khám thai định kỳ tiếp theo.

Thực hiện nghiệm pháp dung nạp 75g glucose uống (1 bước vào tuần 24 đến 28) để chẩn đoán và tầm soát bệnh. Thời điểm tốt nhất để thực hiện xét nghiệm dung nạp glucose là vào sáng sớm, lúc bụng đang trống rỗng. Nếu phát hiện kết quả bất thường, các bác sĩ cũng có hướng điều trị phù hợp và kịp thời.

Cần chuẩn bị gì trước khi test tiểu đường thai kỳ?

Để quá trình kiểm tra đái tháo đường thai kỳ được thuận lợi, người mẹ sẽ cần chuẩn bị và chú ý một số điểm sau:

 • Ba ngày trước khi đi vào tiến hành nghiệm pháp chẩn đoán, mẹ bầu không nên ăn chế độ có nhiều glucid cũng như không nên ăn kiêng, nhằm tránh ảnh hưởng đến nghiệm pháp.
 • Nên nhịn đói từ 8 đến 12 giờ trước khi kiểm tra.
 • Lấy khoảng 2ml máu tính mạch, định lượng glucose trong huyết tương khi đói trước khi làm nghiệm pháp.
 • Uống ly nước đường được cung cấp bởi bác sĩ (uống trong vòng 5 phút).
 • Lấy 2ml máu tĩnh mạch, định lượng glucose trong huyết tương tại 2 thời điểm 1 giờ và 2 giờ (sau thời điểm uống glucose).
 • Trong quá trình làm nghiệm pháp, người mẹ không được ăn uống gì thêm, chỉ nên ngồi nghỉ ngơi hoặc đi lại nhẹ nhàng trong quá trình kiểm tra.

Cụ thể tiêu chuẩn chẩn đoán:

Giờ Glucose huyết tương

(mg/dl hay mg%)

Glucose huyết tương

(mmol/l)

Lúc đói≥ 92≥ 5.1
1 giờ≥ 180≥ 10.0
2 giờ≥ 153≥ 8.5

*Nếu có một giá trị bằng hoặc lớn hơn thì người mẹ sẽ được chẩn đoán là mắc tiểu đường thai kỳ.

Để kiểm tra đái tháo đường khi mang thai, người mẹ nên chú ý không nên ăn chế độ có nhiều glucid, hay ăn kiêng. Đồng thời quá trình kiểm tra sẽ cần người mẹ nhịn đói từ 8 đến 12 giờ và trong quá trình kiểm tra, người mẹ sẽ không được ăn gì thêm. Do đó, bạn cần lưu ý để có được kết quả kiểm tra chính xác nhất.

Cần làm gì để hạn chế tiểu đường thai kỳ

Để phòng chống tình trạng tiểu đường thai kỳ đối với phụ nữ đang mang thai, đặc biệt người có nguy cơ cao như sinh con trên 3500g, người trên 30 tuổi, bị béo phì và thừa cân,… Cần có hướng điều chỉnh lối sống nhằm phòng chống bệnh đái tháo đường thai kỳ. Cụ thể:

Lựa chọn sử dụng các thực phẩm lành mạnh

 • Xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh và cần kết hợp quá trình hoạt động thể chất – Đây đều là những biện pháp chính giúp người mẹ tránh bị tiểu đường thai kỳ.
 • Các bà mẹ cũng cần được tư vấn dinh dưỡng từ các chuyên gia để có sự lựa chọn đúng hơn về chất lượng, số lượng thực phẩm.
 • Các mẹ cần biết cách chọn thực phẩm lành mạnh, hạn chế việc bị tăng cân quá mức.

Kiểm soát mức cân nặng hợp lý trong thai kỳ

Tăng cân chính là dấu hiệu tích cực đối với sự phát triển của thai nhi, việc tăng cân của người mẹ sẽ phụ thuộc vào giai đoạn thai kỳ cũng như tình trạng dinh dưỡng trước lúc mang thai. Tùy theo tình trạng dinh dưỡng (chỉ số khối cơ thể BMI) vào giai đoạn trước khi mang thai của người mẹ mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị mức tăng cân sau:

BMI trước lúc mang thaiTăng cân

(kg)

Mức cân nặng tăng trung bình trong quý 2 và 3 trong thời gian mang thai

(kg/tuần)

Thiếu năng lượng

BMI < 18,5 kg/m²

12,5 – 180,51 (0,44 – 0,58)
Bình thường

BMI: 18,5 – 24,9 kg/m²

11,5 – 160,42 (0,35 – 0,50)
Thừa cân

BMI: 25,0 – 29,9 kg/m²

7 – 11,50,28 (0,23 – 0,33)
Béo phì

BMI ≥ 30,0 kg/m²

5 – 90,22 (0,17 – 0,27)

Bên cạnh đó, để giảm nguy cơ tiểu đường thai kỳ, các bác sĩ khuyến cáo người mẹ nên thực hiện giảm cân (đối với người có tình trạng thừa cân, béo phì trước lúc mang thai).

Hạn chế bổ sung muối

Việc giảm ăn mặn, đặc biệt là những thai phụ có phù, cao huyết áp hay bị nhiễm độc thai nghén để hạn tình trạng tai biến khi sinh. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng dưới 5g muối/ngày và nên dùng loại muối i ốt.

Tránh xa rượu, bia, chất kích thích và thuốc lá

 • Không nên uống các loại đồ uống có chất kích thích như cà phê, rượu, bia, nước chè đặc, thuốc lá,…
 • Người mẹ cũng cần lưu ý giảm ăn các loại gia vị như ớt, tỏi, tiêu,…

Tham gia các khóa học dinh dưỡng

 • Người mẹ cần được hướng dẫn, cập nhật thông tin về chế độ dinh dưỡng hợp lý, những thói quen ăn uống lành mạnh nhằm phòng chống tiểu đường thai kỳ.
 • Nhận tư vấn từ chuyên gia về cách thức lựa chọn thực phẩm lành mạnh.
 • Sử dụng tháp dinh dưỡng trong lúc mang thai và cho con bú để cải thiện chế độ ăn mỗi ngày.
 • Trong tư vấn dinh dưỡng, các bác sĩ cũng sẽ nhấn mạnh về phương pháp nấu ăn lành mạnh, giảm tiêu thụ nhiều chất béo, đường, muối, thực phẩm ít lượng chất xơ.
 • Điều quan trọng của người bị tiểu đường thai kỳ là cần tiếp tục duy trì một thói quen ăn uống lành mạnh ngay cả sau khi sinh nhằm giảm nguy cơ đái tháo đường tuýp 2, hội chứng chuyển hóa sau sinh,…

Tăng cường hoạt động thể chất

 • Hoạt động thể chất sẽ giúp phòng ngừa đái tháo đường thai kỳ, giảm đề kháng insulin, hỗ trợ kiểm soát glucose huyết tương cũng như rối loạn chuyển hóa lipid máu,…
 • Cần theo dõi hoạt động của thai nhi, lượng đường trong máu trước và sau khi tập luyện thể thao.
 • Khuyến cáo hoạt động thể chất đối với người tiểu đường thai kỳ là: Tập luyện ít nhất 30 phút mỗi ngày, đi bộ hoặc tập tay khi ngồi trong 10 phút sau bữa ăn.

Để phòng tránh tối đa tiểu đường thai kỳ, các bà mẹ nên chú ý hơn trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày, tránh ăn nhiều muối cũng như các loại gia vị, tránh xa chất kích thích, nên tăng cường tập luyện thể thao,… Tham khảo thêm ý kiến bác sĩ cũng là cách cải thiện sức khỏe và bảo vệ sự phát triển của thai nhi.

Những ai dễ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ

Đái tháo đường thai kỳ sẽ có xu hướng hay gặp ở những người mẹ sinh con khi tuổi đã lớn, hay đã sinh nhiều con, bị thừa cân, có người thân trong gia đình mắc tiểu đường, thai lưu, tiền căn sản khoa,…

Theo khuyến cáo của các bác sĩ, chuyên gia H&H Nutrition, những thai phụ có nguy cơ mắc tiểu đường thai kỳ:

Bị béo phì: Người béo phì sẽ có tình trạng kháng insulin, tăng tiết insulin gây nên tình trạng rối loạn chuyển hóa glucose.

Tiền sử gia đình: Nếu trong gia đình có người bị tiểu đường thế hệ thứ nhất chính là yếu tố nguy cơ cao của đái tháo đường thai kỳ, nó chiếm khoảng 50 đến 60% so với nhóm không có người trong gia đình mắc tiểu đường.

Tiền sử sinh con to (trên 4000g): Cân nặng của em bé trên 4000g – Đây là hậu quả của tiểu đường thai kỳ, cũng như yếu tố nguy cơ cho người mẹ vào những lần mang thai tiếp theo.

Tiền sử bất thường trong dung nạp glucose: Đa số người có tiền sử rối loạn dung nạp glucose thì đều bị tiểu đường thai kỳ.

Glucose niệu dương tính cũng chính là yếu tố nguy cơ cao của tiểu đường thai kỳ. Tuy nhiên, cũng có khoảng 10 đến 15% thai phụ có tình trạng glucose niệu dương tính, nhưng không phải do mắc tiểu đường lúc mang thai.

Độ tuổi khi có em bé: Thai phụ có tuổi nhỏ hơn 25 được coi là ít có nguy cơ mắc tiểu đường, tuy nhiên với phụ nữ trên 35 thì khi mang thai sẽ có nguy cơ mắc tiểu đường lúc mang thai cao hơn.

Có tiền sử sản khoa bất thường: Thai bị chết lưu không rõ nguyên nhân, con bị dị tật bẩm sinh, sinh non, tiền sản giật,…

Yếu tố chủng tộc: Có ảnh hưởng trực tiếp đến tần suất mắc tiểu đường tuýp 2 trong dân số. Châu Á chính là chủng tộc có nguy cơ mắc bệnh cao.

Phụ nữ có hội chứng buồng trứng đa nang.

Tiểu đường thai kỳ sẽ dễ xuất hiện với người mẹ bị thừa cân, mắc hội chứng đa nang buồng trứng, tiền sử gia đình có người bị tiểu đường,…. Nếu thuộc vào bất kỳ trường hợp nào trong danh sách trên, các mẹ cần được tiến hành xét nghiệm sớm để có hướng điều trị phù hợp.

Thực đơn cho mẹ bầu tiểu đường thai kỳ

Tương tự như những người bệnh khác, thai phụ bị tiểu đường thai kỳ cũng cần phải áp dụng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân bằng và đủ chất. Đó là chế độ dinh dưỡng có đủ dưỡng chất từ: rau, trái cây, ngũ cốc, sữa ít béo, đạm và chất béo lành mạnh. Ngoài ra, mẹ bầu cũng xây dựng thực đơn giúp kiểm soát tốt lượng đường huyết hằng ngày bằng các cách như: chia nhỏ bữa ăn, hạn chế đồ ngọt, ăn giảm tinh bột.

Những nhóm thực phẩm mà thai phụ bị tiểu đường thai kỳ nên sử dụng như là: cá, trứng, thịt nạc, các loại hạt, phô mai, đậu hũ, bơ hạt, tinh bột, trái cây có chỉ số đường huyết thấp và rau xanh.

Bao nhiêu tuần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ?
Mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ nên ăn gì?

Ngoài việc bổ sung thêm dinh dưỡng từ thực phẩm, mẹ bầu cũng nên chọn cho mình các sản phẩm sữa cho bà bầu tiểu đường thai kỳ.

Top các loại sữa cho bà bầu tiểu đường thai kỳ

Sữa Gluvita – Sữa cho người tiểu đường thai kỳ

Sữa Gluvita với công thức cải tiến mới cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể và giúp kiểm soát tốt đường huyết. Sản phẩm thích hợp với đối tượng bị đái tháo đường, tiền đái tháo đường và bà bầu mắc bệnh tiểu đường thai kỳ. Công dụng của sữa Gluvita như:

 • Chất xơ hòa tan FOS/INULIN giúp làm chậm quá trình hấp thu đường, làm giảm hấp thụ lượng cholesterol và tăng cường phát triển hệ vi khuẩn trong đường ruột. Đồng thời hỗ trợ tăng miễn dịch đường tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón.
 • Gluvita tốt cho hệ tim mạch, cải thiện mỡ máu đồng thời giảm lượng LDL-Cholesterol cũng như phòng các bệnh tim mạch.
 • Chất Lutein hỗ trợ thị lực, và ngăn ngừa tác hại từ tia cực tím cùng các gốc tự do. Hơn nữa, trong gluvita còn có chứa vitamin A, vitamin D và kẽm, đồng giúp cho đôi mắt sáng khỏe hơn.
Bao nhiêu tuần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ?
Sữa Gluvita là lựa chọn thích hợp với chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân đái tháo đường và tiền đái tháo đường

Sữa Sure Diecerna Vinamilk

Sản phẩm này được nghiên cứu phù hợp với người tiểu đường, thai phụ bị tiểu đường thai kỳ với chỉ số đường huyết thấp khoảng GI= 27,6 giúp kiểm soát lượng đường huyết ở trong cơ thể của người bệnh rất tốt.

 • Sữa Sure Diecerna Vinamilk giúp kiểm soát lượng đường huyết, chất xơ hòa tan ở chỉ số thấp và không làm cho đường huyết tăng sau ăn.
 • Sure tốt cho hệ tim mạch với axit béo không no như: MUFA, PUFA chứa DHA có khả năng không làm cho mỡ máu tăng, giảm lượng cholesterol xấu
 • Giúp tăng sức đề kháng bởi có chứa các khoáng chất như: Mg, Zn, Selen và nhiều loại vitamin như là: A,C,E giúp tăng sức đề kháng đồng thời giảm sự mệt mỏi của cơ thể.
Bao nhiêu tuần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ?
Sữa dành cho người đái tháo đường tuýp 2 Vinamilk Sure Diecerna

Sữa Navie Cerna

Sữa Navie Cerna nổi bật như:

 • Ổn định lượng đường huyết trong cơ thể cho người bệnh tiểu đường:
 • Thành phần chất đạm thực vật giàu xơ và Inulin trong sữa giúp cho cơ thể có được lượng đường cần thiết mà vẫn có thể giữ cho đường huyết được ổn định.
 • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch:
 • Thành phần sữa Navie Cerna chứa các Omega 3-6-9 giúp bệnh nhân giảm lượng cholesterol toàn phần ở trong máu và LDL giúp ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch phát triển. Giúp cho người bệnh có một hệ tim mạch khỏe mạnh.
 • Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể: Sữa Navie Cerna bổ sung đầy đủ 26 loại vitamin cùng với các khoáng chất, chất béo, chất đạm với liều lượng hợp lý nhất dành cho người bệnh tiểu đường.
Bao nhiêu tuần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ?
Navie Cerna

Thiết kế thực đơn dinh dưỡng cho mẹ bầu tiểu đường thai kỳ cùng chuyên gia dinh dưỡng

Sức khỏe của người mẹ khi mang thai sẽ có nhiều vấn đề cần được quan tâm. Do đó, chế độ dinh dưỡng cũng sẽ có nhiều sự khác biệt hơn so với với chưa có em bé. Thực tế, không phải mẹ bầu nào cũng sẽ áp dụng được một thực đơn dinh dưỡng giống nhau. Bởi sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người, điển hình như người mẹ mắc tiểu đường thai kỳ thì thực đơn cần được chú ý hơn.

Điều này vô tình làm cho các bà mẹ đang bị tiểu đường lúc mang thai cảm thấy lo lắng trong việc xây dựng thực đơn cho bản thân. Vì thế, tốt nhất các mẹ nên tìm đến sự tư vấn của các bác sĩ dinh dưỡng, chuyên gia nhiều kinh nghiệm để có được cho mình một chế độ cung cấp dinh dưỡng mỗi ngày khoa học và phù hợp nhất.

Đội ngũ NRECI
Đội ngũ NRECI

Thấu hiểu được tâm lý của những bà mẹ, Viện nghiên cứu và Tư vấn dinh dưỡng (NRECI) – Cơ sở chuyên tư vấn dinh dưỡng, cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực dinh dưỡng. Chúng tôi quy tụ đội ngũ các thạc sĩ, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng với trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng thực đơn cho người mẹ bầu tiểu đường thai kỳ phù hợp nhất.

Khi thăm khám, bác sĩ dinh dưỡng tại NRECI sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình, tiến hành khảo sát thông tin và tình trạng bệnh làm cơ sở để xây dựng thực đơn khoa học. Đồng thời, trong suốt quá trình người mẹ áp dụng thực đơn ăn uống đều được bác sĩ theo dõi sát sao và giải đáp thắc mắc, thực hiện các đánh giá định kỳ nhằm để có những thay đổi phù hợp hơn trong thực đơn khi cần.

Điều này giúp cho người mẹ cải thiện được sức khỏe, hạn chế tình trạng tiểu đường thai kỳ. NRECI luôn mong muốn mang lại cho tất cả các bà mẹ có được một quá trình mang thai khỏe mạnh, hỗ trợ tốt cho sự phát triển thể chất lẫn trí não của các bé!

Trên đây chính là những giải đáp về thắc mắc bao nhiêu tuần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ. Nếu như còn thắc mắc nào hoặc có nhu cầu tư vấn dinh dưỡngthiết kế thực đơn dinh dưỡng cho bà bầu bị tiểu đường thai kỳ thì hãy liên hệ đến H&H Nutrition để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:

H&H Nutrition – Đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn

H&H Nutrition quy tụ đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia Dinh dưỡng, Kỹ sư tiết chế với trình độ chuyên môn cao, tận tâm, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu. H&H Nutrition cung cấp dịch vụ khám tư vấn, thiết kế thực đơn dinh dưỡng toàn diện dành cho trẻ em và người lớn. H&H Nutrition cam kết sẽ đồng hành sức khỏe cùng gia đình bạn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến quý khách hàng.

  Bao nhiêu tuần xét nghiệm tiểu đường thai kỳ?
  Địa chỉ:

  Cơ sở chính: 105 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

  Chi nhánh Lâm Đồng: 93/87 Hà Giang, Phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng.

  Hotline:

  Hotline Đặt hàng: 088 8844 733

  Hotline Tư vấn: 088 8977 433

  Fanpage: Group:
  5/5 - (1 bình chọn)

  Nguyễn Văn Trung

  Tôi tên là Nguyễn Văn Trung. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TpHCM ngành Khoa học dinh dưỡng và Ẩm thực. Hiện tôi đang công tác tại H&H Nutrition - Hệ thống Dinh dưỡng y học đầu tiên tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những kiến thức y khoa và những lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng tối ưu cho sức khỏe vàng và mang lại sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng thông qua việc thay đổi chế độ dinh dưỡng cũng như lối sống lành mạnh. Tôi luôn sẵn sàng học hỏi, trau dồi kiến thức y khoa để mang đến cho khách hàng những giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất.