Cốm Olymdiges Gold là gì? Tại sao Chuyên gia khuyên dùng cho trẻ biếng ăn

Trẻ dù ở lứa tuổi nào cũng cần được đảm bảo nhận được nguồn dinh dưỡng cung cấp năng lượng, yếu tố cần thiết giúp phát triển toàn diện về thể chất vận động, trí tuệ và tinh thần, trẻ khoẻ mạnh. Bên cạnh đó lại là vấn đề khiến cha mẹ “ đau đầu” khá nhiều dù không phải chuyện mới đó là biếng ăn, trẻ chậm lớn kém hấp thu. Biếng ăn kém hấp thu khiến cha mẹ lo lắng tìm kiếm phương pháp gỡ rối. Hãy cùng H&H Nutrition tìm hiểu thêm về biếng ăn kém hấp thu ở trẻ và lý do tại sao Olymdiges gold được khuyên dùng cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng.

Biếng ăn, kém hấp thu nỗi lo lớn của cha mẹ, tìm kiếm giải pháp cùng cốm Olymdiges gold
Biếng ăn, kém hấp thu nỗi lo lớn của cha mẹ, tìm kiếm giải pháp cùng cốm Olymdiges gold

Tìm hiểu nguyên nhân bé biếng ăn, hấp thu kém

Biếng ăn ở trẻ được thể hiện qua tình trạng trẻ nhỏ giảm có thể là mất cảm giác thích thú với bữa ăn, không thèm ăn hoặc ăn rất kém dẫn đến không bổ sung đủ lượng thức ăn theo nhu cầu cung cấp năng lượng.

Kém hấp thu là tình trạng sụt giảm quá trình hấp thu các thức ăn sau khi tiêu hóa bởi các men (enzyme) ngoại tiết từ miệng, dạ dày, dịch tụy, dịch mật.

Nguyên nhân bé biếng ăn, hấp thu kém

Trên thực tế có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng biếng ăn, kém hấp thu mà cha mẹ có thể gặp ở các bé nhà mình. Nhưng có một số nguyên nhân hay gặp như:

  • Sinh lý: Trẻ mọc răng, do sinh hoạt của trẻ như ham chơi, thay đổi sinh lý của cở thể, hoặc nguyên nhân mà cha mẹ thường hay gặp nhất là do thức ăn không phù hợp, cho ăn không đúng khoa học.
  • Bệnh lý: Trẻ bị rối loạn tiêu hóa, trẻ trong tình trạng nhiễm trùng, mệt mỏi, sốt, nhiễm trùng hô hâp, tiêu hóa.
  • Thiếu các loại vi chất hỗ trợ tiêu hóa: Kẽm, lysin, vitamin B,… và các enzymes tiêu hóa (amylase, lipase, protease, lactase,…) làm cho trẻ mất cảm giác ngon miệng, lâu đói, biếng ăn.

⇒Xem thêm: Những nguyên nhân dẫn đến việc trẻ biếng ăn, lười bú tại đây. 

Biếng ăn, hấp thu kém kéo dài sẽ dẫn đến hậu quả gì?

Trẻ biếng ăn, kém hấp thu là một nguyên nhân hay gặp tác động xấu đến sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ, như làm trẻ chậm phát triển tinh thần và thể chất, nguy cơ suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn, suy giảm miễn dịch, rối loạn hệ vi sinh và tiêu hóa ở đường ruột, ảnh hưởng đến vận động, tư duy của trẻ khiến cha mẹ lo lắng.

Vì sao có thể sử dụng Cốm Olymdiges gold cho bé biếng ăn, hấp thu kém

Cốm Olymdiges Gold là một giải pháp an toàn và hiệu quả dành cho trẻ biếng ăn, hấp thu kém. Cốm Olymdiges Gold chứa các enzymes, vitamin thiết yếu bổ sung men tiêu hóa và cân bằng hệ vi sinh có lợi trong đường tiêu hóa. Các loại men tiêu hóa giúp tiêu hóa thức ăn một cách toàn diện, nhanh chóng. Men vi sinh giúp cân bằng hệ vi sinh vật có lợi, thúc đẩy tiêu hóa thức ăn giúp cải thiện các nguyên nhân ảnh hưởng tới tiêu hóa thức ăn, tránh đầy bụng, khó hấp thu do các loạn khuẩn đường ruột gây nên.

Giới thiệu về cốm hỗ trợ tiêu hóa Olymdiges Gold

Cốm Olymdiges Gold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột từ đó tăng cường hấp thu dinh dưỡng được cung cấp từ thức ăn và bồi bổ cơ thể, giải quyết trường hợp trẻ biếng ăn, hấp thu kém.

Cốm Olymdiges Gold giải pháp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng
Cốm Olymdiges Gold giải pháp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Thành phần có lợi cho sức khỏe trong cốm Olymdiges Gold

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm Olymdiges Gold được cấu tạo từ các thành phần: các acid amin tham gia quá trình tổng hợp hệ thống miễn dịch, men enzym tiêu hoá, lợi khuẩn đường ruột. Cụ thể:

  • Chất xơ hòa tan FOS (Fructose – oligosacharide), Tinh chất men bia tươi, L – Lysine, Gama – aminobutyric acid (GABA).
  • 5 loại lợi khuẩn – Pentacap powder (Lactobacilus acidophilus; BB12 bifidobacterium, Streptococcus thermophilus, Lactobacillus debprueckii ssp, bulgaricus, Lactobacilus paracasei).
  • Kẽm gluconate, 5 loại enzymes tiêu hóa (Protease, amylase, celulase, lipase, lactase), vitamin B1.
Gói 3g cốm Olymdiges gold bổ sung toàn diện men tiêu hóa và lợi khuẩn giúp trẻ hấp thu, tiêu hoá được cải thiện
Gói 3g cốm Olymdiges gold bổ sung toàn diện men tiêu hóa và lợi khuẩn giúp trẻ hấp thu, tiêu hoá được cải thiện

Lợi ích cho hệ tiêu hóa mà cốm Olymdiges Gold mang lại

Cốm Olymdiges Gold bổ sung thành phần tối ưu giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu các loại thức ăn, hạn chế hoạt động vi khuẩn có hại, duy trì hệ miễn dịch đường ruột, củng cố hệ miễn dịch toàn thân.

Cốm Olymdiges Gold có thể sử dụng cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn, suy dinh dưỡng do nguyên nhân sinh lý hay bệnh lý dẫn đến kém hấp thu, táo bón, chướng bụng, khó tiêu, mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột do dùng thuốc kháng sinh, trẻ bị nhiễm trùng đường tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột.

Địa chỉ mua Olymdiges Gold cho bé tại đây.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về cốm Olymdiges Gold cho trẻ biếng ăn và hấp thu kém hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm của H&H Nutrition. Đây là hệ thống store dinh dưỡng Y học đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng điều trị cho trẻ em và người lớn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng là Thạc sỹ, Bác sỹ, Dược sỹ giàu kinh nghiệm để tìm hiểu về cốm Olymdiges gold phù hợp nhất cho tình trạng của trẻ.

Ngoài ra để hỗ trợ tình trạng biếng ăn, kém hấp thu của trẻ, mẹ có thể bổ sung thêm các sản phẩm sữa cao năng lượng cho bé như sau:

Ths. Đặng Ngọc Hùng – Chuyên gia dinh dưỡng tại H&H Nutrition

 

 

Ths. Đặng Ngọc Hùng – Chuyên gia dinh dưỡng tại H&H Nutrition

 

H&H Nutrition – Đồng hành sức khỏe gia đình bạn

Địa chỉ:

Cơ sở chính: 294/2 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.
Chi nhánh 1: 16B Nguyễn Công Bình, Phường 6, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.
Chi nhánh 2: 319C5 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Tp Bến Tre, Bến Tre.
Chi nhánh 3: 93/87 Hà Giang, Phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng.

đánh giá post

Ths, Bs Đặng Ngọc Hùng

Là Founder của H&H Nutrition. Tốt nghiệp Đại học Y dược TP. HCM năm 2011. Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa - chuyên ngành Y tế công cộng năm 2019. Hiện có chứng chỉ dinh dưỡng lâm sàng - Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM, Chứng chỉ định hướng chuyên khoa dinh dưỡng lâm sàng - Đại học Y dược TP. HCM. Đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Sài Gòn, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Giảng viên thỉnh giảng tổ chức phi chính phủ LIFE, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Cao đẳng Đại Việt. Tác giả sách " DINH DƯỠNG CÂN BẰNG - ĂN TRONG TỈNH THỨC".Website: https://dinhduongtoiuu.com/ths-bac-si-dang-ngoc-hung/Facebook: https://www.facebook.com/dang.ngochung.5Quy trình kiểm duyệt nội dung tại H&H Nutrition