CÔNG BỐ HỢP TÁC CHUYÊN MÔN GIỮA H&H NUTRITION VÀ VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Thị Xuân Huyền - Nơi công tác: Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng - Chức vụ: Trưởng khoa dinh dưỡng lâm sàng- tiết chế

Trong những “Khóa học đào tạo dinh dưỡng cơ bản và nâng cao” tiếp theo, Công ty dịch vụ y tế H&H hợp tác cùng Viện dinh dưỡng Quốc gia nhằm mang lại lợi ích và chất lượng đào tạo cao nhất cho học viên.

CÔNG BỐ HỢP TÁC CHUYÊN MÔN GIỮA H&H NUTRITION VÀ VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA

Viện dinh dưỡng quốc gia là một cơ quan uy tín và quan trọng nhất về Dinh dưỡng tại Việt Nam, mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Theo công bố, hai bên tham gia cùng hợp tác để cùng xây dựng nội dung chương trình khóa đào tạo, cung cấp giảng viên đứng lớp giảng dạy các chương trình kiến thức dinh dưỡng cho các khách hàng của H&H Nutrition, đào tạo và cung cấp nội dung, các tài liệu giảng dạy về kiến thức dinh dưỡng. Các học viên tham gia khóa đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ của Viện dinh dưỡng Quốc gia. Đây là bước tiến trong khóa đào tạo dinh dưỡng lần này, cũng là cơ hội cho hai bên có thể phối hợp trong các dự án liên quan về dinh dưỡng, xây dựng nguồn nhân lực cho ngành dinh dưỡng và thực phẩm góp phần mang lại lợi ích về sức khỏe cho cộng đồng.

H&H Nutrition hy vọng sự hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho hai bên và tạo động lực cho các học viên tham gia mà còn nâng cao hiệu quả của khóa đào tạo dinh dưỡng. H&H tin tưởng vào sự thành công của quan hệ hợp tác này của hai bên và H&H sẽ trở thành địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần vào mục tiêu phát triển ngành dinh dưỡng cho cộng đồng.

1/5 - (1 bình chọn)

Nguyễn Văn Trung

Tôi tên là Nguyễn Văn Trung. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TpHCM ngành Khoa học dinh dưỡng và Ẩm thực. Hiện tôi đang công tác tại H&H Nutrition - Hệ thống Dinh dưỡng y học đầu tiên tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những kiến thức y khoa và những lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng tối ưu cho sức khỏe vàng và mang lại sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng thông qua việc thay đổi chế độ dinh dưỡng cũng như lối sống lành mạnh. Tôi luôn sẵn sàng học hỏi, trau dồi kiến thức y khoa để mang đến cho khách hàng những giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất.