Olymdiges Gold – Bổ sung men tiêu hóa và vi khuẩn có lợi cho đường ruột

Giới thiệu về cốm hỗ trợ tiêu hóa Olymdiges

Olymdiges là giải pháp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, kém hấp thu,… Công thức Olymdiges Gold đã được những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu gồm 5 men tiêu hóa, 5 men vi sinh, kẽm, tinh chất men bia tươi,… Các thành phần này được cân chỉnh hàm lượng thích hợp giúp hệ tiêu hóa của bé trở nên khỏe mạnh và chức năng tiêu hóa ổn định để trẻ ăn ngon, hấp thu tốt.

Olymdiges Gold
Olymdiges Gold – Bổ sung men tiêu hóa và vi khuẩn có lợi cho đường ruột

Xem thêm: Các bước giúp trẻ thoát biếng ăn – Hướng dẫn từ Chuyên gia

Thành phần có lợi cho sức khỏe trong cốm Olymdiges

Các thành phần có trong Olymdiges:

 • 5 enzymes tiêu hóa (Protease, amylase, celulase, lipase, lactase),
Olymdiges Gold
Enzymes tiêu hóa
 • 5 men vi sinh (Lactobacilus acidophilus; BB12 bifidobacterium, Streptococcus thermophilus, Lactobacillus debprueckii ssp, bulgaricus, Lactobacilus paracasei),
 • FOS (Fructose – oligosacharide),
 • Tinh chất men bia tươi
 • L – Lysine,
 • Gama – aminobutyric acid (GABA),
 • Kẽm gluconate
 • Vitamin B1.
 • Phụ liệu: glucose, saccharose, magnesium stearate, hương thơm tổng hợp.

Lợi ích cho hệ tiêu hóa mà Olymdiges mang lại

Thành phần men tiêu hóa trong sản phẩm hỗ trợ tăng cường tiêu hóa thức ăn, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, giúp cơ thể hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết tốt hơn. Khi bạn có đủ các men tiêu hóa trong cơ thể sẽ giúp cắt đứt phá vỡ thức ăn, từ đó cơ thể sẽ tiêu hóa và hấp thụ được đầy đủ lượng dinh dưỡng trong thực phẩm.

Men vi sinh giúp cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột, từ đó, hỗ trợ giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên của hệ vi sinh vật đường giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ vẫn còn chưa hoàn thiện và dễ bị tổn thương, Tinh chất men bia tươi góp phần làm quá trình tiêu hóa hoạt động trơn tru, chuyển hóa các chất dễ dàng, tăng cường miễn dịch. Tinh chất men bia cũng giúp tái tạo những vi khuẩn cần thiết cho sự tiêu hóa khi có rối loạn xảy ra.

FOS là loại đường có nguồn gốc tự nhiên, dễ lên men hỗ trợ chống táo bón, kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Các thành phần khác trong Olymdiges cũng có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa, kích thích vị giác của trẻ giúp trẻ ăn ngon hơn

Olymdiges Gold
Trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tốt

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản cốm Olymdiges

Đối tượng sử dụng Olymdiges

 • Dùng trong các trường hợp: Trẻ em sau ốm, tiêu hóa kém, biếng ăn, suy dinh dưỡng do kém hấp thu, táo bón, đầy bụng, khó tiêu, loạn khuẩn đường ruột do dùng thuốc kháng sinh.
 • Người lớn mệt mỏi, ăn ngủ kém, suy nhược cơ thể, bệnh nhân trong thời kỳ dưỡng bệnh.

Hướng dẫn sử dụng

 • Trẻ dưới 2 tuổi: Tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng
 • Trẻ trên 2 tuổi: Uống 2 gói/ngày; Ngày 2 lần
 • Người lớn: Uống 3 gói/ngày; Ngày 3 lần

Cho bé sử dụng sau bữa ăn khoảng 10 phút. Có thể dùng nhiều hơn nhưng phải tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Pha vào nước, sữa hay thức ăn cho trẻ. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cốm Olymdiges Gold Hộp 20 Gói Có Giá Bao Nhiêu?

Bạn nên tìm mua Cốm Olymdiges Gold tại nơi uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. H&H Nutrition là hệ thống store dinh dưỡng Y học đầu tiên tại Việt Nam cung cấp sản phẩm dinh dưỡng điều trị cho trẻ em và người lớn trong đó có trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, chậm phát triển chiều cao. Tại đây, sản phẩm Cốm Olymdiges Gold hộp 20 gói x 3g giá bán hiện tại dưới 200 ngàn đồng. Tại H&H Nutrition bạn còn được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng là thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: DONAGEN GOLD (Hộp 20 ống) – Thực phẩm chức năng GIÚP TRẺ ĂN NGON, NGỦ TỐT, hỗ trợ phục hồi cơ thể trong những trường hợp SUY NHƯỢC, CHÁN ĂN, TIÊU HÓA KÉM

Ths. Đặng Ngọc Hùng - Chuyên gia dinh dưỡng tại H&H Nutrition
Ths. Đặng Ngọc Hùng – Chuyên gia dinh dưỡng tại H&H Nutrition
H&H Nutrition – Đồng hành sức khỏe gia đình bạn

Địa chỉ:

 • Cơ sở chính: 294/2 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.
 • Chi nhánh 1: 16B Nguyễn Công Bình, Phường 6, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.
 • Chi nhánh 2: 319C5 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Tp Bến Tre, Bến Tre.
 • Chi nhánh 3: 93/87 Hà Giang, Phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Hotline: 0888.844.733

Group: Hỏi – đáp cùng chuyên gia dinh dưỡng

đánh giá post

Ths, Bs Đặng Ngọc Hùng

Là Founder của H&H Nutrition. Tốt nghiệp Đại học Y dược TP. HCM năm 2011. Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa - chuyên ngành Y tế công cộng năm 2019. Hiện có chứng chỉ dinh dưỡng lâm sàng - Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM, Chứng chỉ định hướng chuyên khoa dinh dưỡng lâm sàng - Đại học Y dược TP. HCM. Đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Sài Gòn, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Giảng viên thỉnh giảng tổ chức phi chính phủ LIFE, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Cao đẳng Đại Việt. Tác giả sách " DINH DƯỠNG CÂN BẰNG - ĂN TRONG TỈNH THỨC".Website: https://dinhduongtoiuu.com/ths-bac-si-dang-ngoc-hung/Facebook: https://www.facebook.com/dang.ngochung.5