Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

TỔNG QUAN VỀ UNG THƯ PHỔI

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

Ung thư phổi là loại ung thư phổ biến trên thế giới. Trên thế giới năm 2018 có hơn 2 triệu người mắc mới ung thư phổi, chiếm 11,6% trong tổng số người bệnh ung thư mới mắc. Tại Việt Nam, ung thư phổi xếp thứ nhất về tỷ lệ mới mắc và xếp thứ hai về tỷ lệ tử vong ở cả nam và nữ.

YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA UNG THƯ PHỔI

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

Thuốc lá

Hút thuốc lá liên quan đến tỷ lệ mắc và tử vong của ung thư phổi. Tuy nhiên không phải ai hút thuốc cũng đều bị ung thư phổi.

Các yếu tố thuộc về môi trường

Khí phóng xạ Radon có tính chất không màu, không mùi, trơ. Khí Radon có trong đất, nước và không khí và có khả năng gây ung thư phổi thông qua đường hô hấp.

Ô nhiễm không khí ngoài trời và trong nhà cũng có khả năng gây ung thư phổi. Không khí ngoài trời bị ô nhiễm bởi các chất như benzopyrene, benzene, vi hạt, kim loại v.v…Không khí trong nhà bị ô nhiễm bởi khí sinh ra trong quá trình đun nấu từ dầu và khí đốt để sưởi ấm.

Phơi nhiễm Amiang và sợi amiang vốn được dùng trong công nghệ cách nhiệt hay cách âm cũng có khả năng gây ung thư phổi

Các yếu tố không phải từ môi trường

Các yếu tố như gen, các dân tộc và chủng tộc khác nhau, chế độ ăn uống, trình độ học vấn

Các yếu tố khác

Asen vô cơ, hợp chất Crom VI, Silica, Polycyclic hydrocarbon thơm được hình thành trong quá trình đốt cháy vật liệu vô cơ cũng có khả năng gây ung thư phổi.

ẢNH HƯỞNG CỦA UNG THƯ PHỔI LÊN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN

Ảnh hưởng về tỷ lệ suy dinh dưỡng ở bệnh nhân

Các nghiên cứu đều cho thấy tỷ lệ suy dinh dưỡng ở người bệnh ung thư phổi tương đối cao so với các loại ung thư khác.

Ảnh hưởng đến các yếu tố khác có liên quan đến giảm cân ở bệnh nhân

Bệnh nhân ung thư phổi trong quá trình xạ trị thường gặp tình trạng viêm thực quản. Theo đó viêm thực quản làm giảm lượng thức ăn ăn vào nên dẫn đến tình trạng bị giảm cân.

ẢNH HƯỞNG CỦA DINH DƯỠNG TRÊN NGƯỜI BỆNH UNG THƯ PHỔI

Tình trạng dinh dưỡng trong quá trình điều trị ung thư phổi đã được chứng minh là có tác động đến kết quả điều trị.

Một số nghiên cứu cho thấy BMI là yếu  tố quan trọng để dự đoán biến chứng sau phẫu thuật. Theo đó người bệnh có BMI thấp có tỷ lệ tử vong sau phẫu thuật cao hơn.

Tình trạng dinh dưỡng không ảnh hưởng lên kết quả điều trị trong ngắn hạn nhưng ảnh hưởng kết quả điều trị trong dài hạn. Những người bệnh có tình trạng dinh dưỡng suy kiệt thời gian sống trung bình là 36 tháng trong khi bệnh nhân ung thư có tình trạng dinh dưỡng bình thường có thời gian sống trung bình là 58 tháng.

Tóm lại các nghiên cứu đều cho thấy cần chú trọng tình trạng dinh dưỡng của người bệnh ung thư phổi tại thời điểm chẩn đoán và khi lập kế hoạch điều trị nhất là trước khi can thiệp điều trị bằng phẫu thuật.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ PHỔI

Bệnh nhân ung thư phổi cũng gặp phải tình trạng suy mòn như những bệnh nhân bị các loại ung thư khác. Suy mòn là sự kết hợp giữa tình trạng sụt cân tiến triển không chủ ý, tình trạng rối loạn chuyển hóa do khối u tăng tiết Cytokine gây viêm (thể hiện qua tăng protein phản ứng C) và tình trạng giảm khối lượng mỡ trong cơ thể. Vì suy mòn ở bệnh nhân ung thư phổi do các nguyên nhân trên nên không thể đảo ngược bằng hỗ trợ dinh dưỡng thông thường hoặc thay đổi thói quen ăn uống.

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

Một số nghiên cứu cho thấy việc can thiệp dinh dưỡng chuyên sâu có thể phần nào ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Theo đó khi cho người bệnh ăn chế độ ăn cao năng lượng và giàu đạm trong 8 tuần thì cân nặng và khối lượng nạc trong cơ thể cũng tăng tương ứng 2,5kg và 1kg. Do đó người bệnh ung thư phổi khi có bất kỳ triệu chứng nào như giảm cân, albumin huyết thanh thấp hay các triệu chứng tiêu hóa thì cần đến gặp chuyên gia dinh dưỡng có kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng ung thư.

Ngoài ra bệnh nhân ung thư phổi có tỷ lệ mắc ung thư biểu mô tương đối cao vốn được cho là có thể chống lại các can thiệp dinh dưỡng truyền thống như tư vấn chế độ ăn uống.

Vì nguyên do trên nên các nghiên cứu về chế độ dinh dưỡng và thức ăn cho người ung thư phổi có khuynh hướng tập trung vào việc sử dụng các hoạt chất mới như acid béo omega-3. Các nghiên cứu đều cho thấy sử dụng acid béo omega-3 là khá an toàn và đem lại những lợi ích nhất định đến giảm biến chứng trong điều trị và tình trạng thể chất của bệnh nhân như duy trì cân nặng tổng thể và cải thiện khối lượng cơ bắp.  Loại acid béo omega-3 được khuyến nghị bổ sung là EPA với liều lượng là 2g/ngày.

Bên cạnh đó các nghiên cứu cũng cho thấy việc sử dụng Vitamin D cũng đóng vai trò quan trọng trong kết quả điều trị. Theo đó người ung thư phổi có mức Vitamin D cao đều có cải thiện về thời gian sống tổng thể và thời gian sống không tái phát.

TẠI SAO CẦN BỔ SUNG SỮA CHO NGƯỜI UNG THƯ PHỔI

Bệnh nhân ung thư phổi trong và sau quá trình điều trị thường gặp một số biến chứng như viêm thực quản, thay đổi vị giác, chán ăn… Do vậy, người bệnh không hấp thu đủ năng lượng và các dưỡng chất cho cơ thể khiến sức khỏe suy yếu, lâu hồi phục, cũng như không thể đạt hiệu quả điều trị tốt. Do đó cần bổ sung thêm thức ăn mềm, lỏng, dễ nuốt, dễ tiêu hóa đồng thời cung cấp đầy đủ năng lượng và vitamin khoáng chất thiết yếu giúp hỗ trợ hồi phục sức khỏe. Theo đó, cháo xay, sinh tố, sữa được đánh giá là thực phẩm phù hợp cho người ung thư phổi trong suốt quá trình điều trị.

CÁC LOẠI SỮA CHO NGƯỜI UNG THƯ PHỔI

⭐Dành cho Bệnh nhân Ung thư phổi các giai đoạn
⭐Loại sữa Sữa Bột/ Sữa Nước
⭐Thương hiệu Forticare, Enaz Whey Protein, Delical, Fortimel Powder Vanilla, Oral Impact Powder, Supportan Drink
⭐Giá Từ 272.000đ – Được chuyên gia dinh dưỡng tư vấn miễn phí
Khuyến mãi

Sữa cho người ung thư phổi Enaz Whey Protein

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

Casein và whey là hai loại protein có trong sữa, chiếm lần lượt 80% và 20% protein từ sữa. Cả hai đều là protein chất lượng cao  vì có chứa tất cả các axit amin thiết yếu, mà cơ thể không thể tự sản xuất. Ngoài ra, hai loại protein này còn được cho là dễ tiêu hóa và hấp thu trong hệ tiêu hóa của cơ thể người.

Whey protein có chứa nhiều axit amin chuỗi nhánh (BCAA) leucine, isoleucine và valine. Trong đó Leucine là chất khởi đầu quan trọng trong cả quá trình. Nhờ có chứa hàm lượng Leucine cao hơn, whey protein kích thích tổng hợp protein trong các nhóm cơ bắp, thúc đẩy quá trình phát triển cơ bắp nhiều hơn casein.

Ngoài ra đạm Whey có đặc điểm dễ hòa tan, giải phóng acid amin nhanh chóng, được hệ tiêu hóa hấp thụ vào máu nhanh (thể hiện bằng thời gian lưu lại trong dạ dày ngắn), đi thẳng tới các bộ phận trong cơ thể (cơ bắp, trí não,..), cung cấp cho các tế bào nguyên liệu để tổng hợp protein nhanh chóng giúp sửa chữa những phần cơ thể bị tổn thương sau phẫu thuật, giúp mau làm lành vết thương.

Mặt khác Whey protein chứa một số protein hoạt động được gọi là immunoglobulin có khả năng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, làm chậm sự phát triển của các vi sinh vật có hại, chẳng hạn như vi khuẩn và virus.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/bot-enaz-whey-protein-400g/

Sữa Delical – Sữa cho người ung thư phổi hoặc suy dinh dưỡng

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

Sữa Delical nhập khẩu từ Pháp Delical là sản phẩm sữa nước năng lượng cao, thích hợp cho người ốm, người bị ung thư, bệnh nhân trước & sau phẫu thuật, người bệnh tiểu đường.

Sữa Delical có ưu điểm:

-Chứa nguồn năng lượng dồi dào (cao hơn 1.5 – 2 lần dinh dưỡng trong sữa thông thường)

-Chỉ số đường huyết thấp (GI= 20) nên thích hợp cho người tiểu đường hay rối loạn đường huyết

-Sữa được bổ sung Crom giúp điều hòa hóc môn tuyến tụy, duy trì hoạt động điều hòa của Insulin,giúp kiểm soát đường huyết

-Sữa được bổ sung Omega 3 từ dầu hạt cải ( tăng cường miễn dịch).

-Được bổ sung chất xơ hòa tan (Gum, FOS): Tác dụng như Prebiotic.

-Dạng nước dễ uống và dễ hấp thu

-Hương vị thơm ngon

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-delical-200ml/

Sữa cho người ung thư phổi Fortimel Powder Vanilla – dinh dưỡng hoàn chỉnh giàu protein

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

Sữa bột Fortimel Powder là dòng sữa đặc biệt để điều trị các bệnh liên quan đến suy dinh dưỡng, trước và sau phẫu thuật, người cần bổ sung dinh dưỡng cao.

Cung cấp năng lượng cao (4.35 kcal/g; 100 kcal trên mỗi khẩu phần 100 ml) đạt yêu cầu dinh dưỡng đầy đủ của bệnh nhân.

Chứa lượng đạm cao nhất (7,6g/100ml; cao hơn 35% so với các dòng sản phẩm khác) và năng lượng cao nhất (1.5kcal/ml) trên thị trường hiện nay giúp người lớn, người gầy, người yếu, người già, phụ nữ có thai và sau khi sinh, trước và sau mổ, người ung thư bổ sung dinh dưỡng để hồi phục sức khoẻ nhanh chóng.

Chứa hỗn hợp các chất xơ hòa tan (FOS, GOS và pectin) có tác dụng chống táo bón và cải thiện hệ tiêu hóa cho người bệnh

Một điểm nổi trội hơn các loại sữa khác đó là thành phầm đạm trong Fortimel là hỗn hợp đạm whey(65%) và đạm casein(35%) nên khi uống vào cơ thể sẽ hấp thu tốt và không bị tồn dư trong dạ dày, tốt cho hệ tiêu hóa, hạn chế các bệnh đường ruột và không gây phản ứng cho bệnh nhân.

Công thức kết hợp các thành phần tinh bột, chất béo, khoáng chất, vitamin,… với tỷ lệ phù hợp với nhu cầu cần bổ sung đầy đủ của người bệnh, người suy dinh dưỡng, bệnh nhân ung thư hay người sau phẫu thuật.

Sữa bột Fortimel chỉ chứa 0,2g lactose trong mỗi ly 100ml. Phần lớn những người dị ứng với lactose có thể dùng đến 12g lactose mà không có hoặc có ít các triệu chứng.

Sữa Fortimel cung cấp hỗn hợp chất béo giàu MUFA và PUFA tốt cho tim mạch, ngoài ra có chứa các omega-3 (DHA, EPA, acid alpha-linolenic) và omega-6 (acid linoleic) theo đúng tỷ lệ phù hợp và có lợi nhất cho cơ thể.

Sữa Fortimel chứa Choline (35 mg choline mỗi ly 100 ml thành phẩm) là tiền chất cho các hợp chất có hoạt tính sinh học với nhiều vai trò cấu trúc và chức năng đa dạng.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-bot-fortimel-powder-duc-vanilla/

Sữa cho người ung thư phổi Oral Impact Powder – dinh dưỡng cho bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

Sữa Oral Impact Powder được các chuyên gia dinh dưỡng lựa chọn cho bệnh nhân phẫu thuật ung thư bởi sự kết hợp hoàn hảo trong thành phần của Oral Impact Powder gồm

-Arginine: đây là acid amin rất cần thiết giúp lành vết thương nhanh hơn, củng cố và tạo dựng khối cơ, ngay cả trong trường hợp cấp tính như chấn thương. Mỗi khẩu phần sữa Oral Impact Powder 74g chứa 3,8g Arginine.

-Acid béo Omega 3 (1g) trong khẩu phần 74g giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm viêm nhiễm hiệu quả.

-Nucleotides: là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng cấu trúc RNA và DNA – đóng vai trò trong quá trình trao đổi chất và phát tín hiệu.

-Chất béo MCT (Medium chain triglycerides) – chất béo dễ hấp thu. MCT là nguồn dinh dưỡng giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, nhưng khác với những chất béo khác, MCT được cơ thể hấp thu dễ dàng và hiệu quả hơn.

-Chất xơ hòa tan: 3g/khẩu phần 74g.

-Không chứa Gluten.

-Giàu đạm (18g) trong mỗi gói sữa Oral Impact Powder đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, đặc biệt là bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-oral-impact-powder/

Sữa cho người ung thư phổi Supportan Drink dạng nước – dinh dưỡng vàng cho bệnh nhân ung thư

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

Dòng sữa cao năng lượng cho bệnh nhân ung thư đặc biệt bệnh nhân ung thư có đường huyết cao. Sữa cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, bổ sung đường uống có năng lượng cao, bổ sung chất xơ, giàu Protein, EPA, DHA từ dầu cá, giàu chất béo, trong đó có MCT và không chứa Lactose, Gluten. Sữa có dạng nước dễ hấp thu. Sản phẩm dùng để quản lý chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư, bệnh nhân suy dinh dưỡng, giảm thể trọng, bệnh dị hóa cấp tính hoặc suy nhược cơ thể.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-supportan-drink-benh-nhan-ung-thu/

Sữa cho người ung thư phổi Forticare Nutricia dạng nước – dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

Sữa Forticare Nutricia có thành phần hoàn chỉnh (chứa đạm, chứa EPA, chứa chất xơ cùng vitamin và khoáng chất) để bệnh nhân ung thư duy trì hoạt động hàng ngày, chống lại tình trạng suy mòn do ung thư, tăng cường miễn dịch chống nhiễm trùng. Forticare chứa carbohydrate phóng thích chậm giúp làm giảm chỉ số đường huyết sau khi dung rất thích hợp cho bệnh nhân ung thư đường huyết cao

Dạng nước giúp hấp thu dễ dàng các chất dinh dưỡng trong các trường họp khó nhai, khó nuốt, cơ thể suy kiệt và cần bù đắp nhanh năng lượng cao để hồi phục.

Sữa có thể tích nhỏ, đơn liều giúp bệnh nhân dễ tuân thủ liệu trình bổ sung dinh dưỡng

Sữa có mùi vị thơm ngon: Forticare có mùi vị capuccino và cam chanh được bào chế dựa trên sự thay đổi vị giác, mất vị giác giúp bệnh nhân ung thư dễ sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-forticare-cho-benh-nhan-ung-thu/

Sữa cho người ung thư phổi Peptamen – dinh dưỡng cho người tiêu hóa kém, khó hấp thu

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

Công thức dinh dưỡng có hơn 25 năm kinh nghiệm lâm sàng và hơn 60 công trình nghiên cứu khoa học chứng minh mang lại các lợi ích cho bệnh nhân nặng kém hấp thu, bệnh nhân được nuôi ăn qua ống thông tại khoa hồi sức cấp cứu, bệnh nhân bị tổn thương đường tiêu hóa, phẫu thuật đường tiêu hóa, bệnh Crohn, hội chứng ruột ngắn như giúp hấp thu tốt, giảm tình trạng tiêu chảy, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục cân nặng, có thể sử dụng nuôi ăn qua ống thông.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-peptamen-nestle-sua-thuy-phan-cho-nguoi-suy-dinh-duong/

Sữa cho người ung thư phổi Prosure – dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

ProSure là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh ung thư đã được khoa học chứng minh là một giải pháp hữu hiệu giải quyết các nguyên nhân gây ra sụt cân trên bệnh nhân ung thư. Prosure được sản xuất với công thức riêng cho bệnh nhân ung thư.

Prosure có các ưu điểm sau:

-Giàu năng lượng giúp bù đắp lại năng lượng bị tiêu hao quá mức do khối u gây ra và đạm để giúp cơ thể xây dựng khối cơ

-Được bổ sung EPA (axit béo Omega3) có nguồn gốc từ dầu của một số loài cá ở các vùng biển sâu, giúp hỗ trợ bình thường hóa những rối loạn chuyển hóa gây sụt cân ở bệnh nhân ung thư và đã trải qua 24 thử nghiệm lâm sàng.

-Được bổ sung FOS** – đây là chất xơ hòa tan tìm thấy trong rất nhiều thực phẩm (tỏi, hành, chuối) giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.

-Hàm lượng chất béo thấp giúp giảm cảm giác đầy bụng, chóng no của người bệnh.

-Giàu vitamin và khoáng chất giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu rất cần thiết cho duy trì chuyển hóa bình thường của cơ thể thường bị thiếu hụt trầm trọng ở người bệnh ung thư.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-prosure-abbott-hoa-ky-vanilla/

Lưu ý về dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư phổi

Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư phổi cũng tương tự như các loại ung thư khác. Bệnh nhân ung thư cần phải đảm bảo duy trì được cân nặng, nâng cao thể trạng, cải thiện sụt cân và suy mòn. Chế độ ăn cần đa dạng các nhóm thực phẩm từ chất đường bột, chất đạm, chất béo, rau xanh, trái cây.

Mỗi người bệnh ung thư phổi có một thể trạng và tình trạng bệnh khác nhau, dẫn đến việc hấp thu hay mức tiêu hao năng lượng khác nhau. Vì vậy, bệnh nhân ung thư phổi nên tham khảo ý kiến các chuyên gia về dinh dưỡng hay bác sĩ đang điều trị để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất.

Những kiêng cữ với bệnh nhân ung thư phổi:

Không hút thuốc, không uống rượu bia

Thuốc lá và các thức uống có cồn là nguyên nhân chính gây ra ung thư phổi, vì thế đây là điều tiên quyết phải tránh đối với bệnh nhân ung thư phổi.

Tránh ăn các đồ ăn cay nóng, có nhiều dầu mỡ

Bệnh nhân ung thư phổi nên tránh nữa thức ăn béo, nhiều dầu mỡ, đồ chiên xào dùng nhiều dầu, hay thức ăn cay, các thực phẩm có tính nóng. Thức ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng gây ra cảm giác đầy bụng, thực phẩm này khó tiêu, gây ảnh hưởng xấu đến việc dung nạp dinh dưỡng và điều trị bệnh. Hạn chế thức ăn nhanh nhiều năng lượng nhưng lại thiếu hụt dinh dưỡng.

Không ăn các món nướng, hung khói

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đồ nướng thường không tốt cho sức khỏe. Đối với người bệnh ung thư phổi những món nướng hay hun khói có ảnh hưởng rất xấu và có thể làm tăng tình trạng bệnh.

Những điều nên làm với bệnh nhân ung thư phổi:

Ăn trái cây và rau xanh

Trái cây và rau xanh giàu các chất chống oxy hóa và chất xơ, giúp bệnh nhân giảm triệu chứng bệnh và cung cấp vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể bệnh nhân. Trái cây và rau xanh có chứa Carbohydrates bổ sung năng lượng cho cơ thể, hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sức khỏe.

Nên sử dụng ngũ cốc nguyên hạt

Các loại ngũ cốc nguyên hạt nhiều chất xơ và dinh dưỡng hơn ngũ cốc tinh chế. Ngũ cốc nguyên hạt giàu các chất chống oxy hóa, giúp bệnh nhân giảm triệu chứng bệnh và cung cấp vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể bệnh nhân. Khắc tinh của các bệnh về tuổi tác, ung thư, tim mạch.

Các sản phẩm chế biến từ sữa

Sữa, phô mai, sữa chua, … chứa nhiều canxi và khoáng chất khác, protein phong phú tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân, hỗ trợ tích cực trong việc phục hồi sức khỏe. Đặc biệt, bệnh nhân ung thư có suy kiệt, ăn uống kém có thể bổ sung thêm sữa cao năng lượng để nhanh chóng phục hồi sức khoẻ.

Chất béo thực vật

Có trong loại hạt ngũ cốc, bơ đậu phộng, quả óc chó, hạt bí xanh, mắc ca, hạnh nhân… ngăn sụt cân và rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe đối với bệnh nhân ung thư phổi. Có thể sử dụng khoảng 30g hạt mỗi ngày vào các bữa ăn phụ để bổ sung dinh dưỡng.

Các bữa ăn nên được chia thành nhiều bữa nhỏ

Việc chia nhỏ các bữa ăn có thể kiểm soát được lượng thức ăn mà người bệnh ăn vào, giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho người bệnh và giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Chọn lựa các loại thực phẩm dễ, chế biến nhuyễn, hợp khẩu vị.

Trong trường hợp người bệnh không thể ăn được thức ăn thông thường, các thức ăn nên được nấu mềm hoặc xay nhuyễn thành dạng cháo, súp,… để bệnh nhân dễ hấp thu thức ăn. Ngoài ra, có thể nuôi ăn qua sonde.

Mua sữa cho bệnh nhân ung thư phổi ở đâu chính hãng, giá tốt?

H&H Nutrition là địa chỉ uy tín, cam kết sản phẩm hàng chính hãng đáng tin cậy để bạn lựa chọn sữa cho người ung thư, những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tối ưu. Bên cạnh đó, bạn còn được các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Top các loại sữa cho người ung thư phổi hàng đầu hiện nay

H&H Nutrition quy tụ đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia Dinh dưỡng, Kỹ sư tiết chế với trình độ chuyên môn cao, tận tâm, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu. H&H Nutrition cung cấp dịch vụ khám tư vấn, thiết kế thực đơn dinh dưỡng toàn diện dành cho trẻ em và người lớn. H&H Nutrition cam kết sẽ đồng hành sức khỏe cùng gia đình bạn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DINH DƯỠNG

Quý khách hàng có nhu cầu mua sữa cho bệnh nhân ung thư phổi tại H&H vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Cơ sở chính: 294/2 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.

Chi nhánh Lâm Đồng: 93/87 Hà Giang, Phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Hotline Đặt hàng: 088 8844 733

Hotline Tư vấn: 088 8977 433

5/5 - (1 bình chọn)

Ths, Bs Đặng Ngọc Hùng

Là Founder của H&H Nutrition. Tốt nghiệp Đại học Y dược TP. HCM năm 2011. Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa - chuyên ngành Y tế công cộng năm 2019. Hiện có chứng chỉ dinh dưỡng lâm sàng - Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM, Chứng chỉ định hướng chuyên khoa dinh dưỡng lâm sàng - Đại học Y dược TP. HCM. Đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Sài Gòn, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Giảng viên thỉnh giảng tổ chức phi chính phủ LIFE, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Cao đẳng Đại Việt. Tác giả sách " DINH DƯỠNG CÂN BẰNG - ĂN TRONG TỈNH THỨC". Website: https://dinhduongtoiuu.com/ths-bac-si-dang-ngoc-hung/ Facebook: https://www.facebook.com/dang.ngochung.5