Về H&H

Chúng tôi được thành lập từ năm 2016 nhằm cung cấp giải pháp liên quan đến khám sức khỏe định kỳ. Năm 2020, chúng tôi mở rộng mảng kinh doanh thêm lĩnh vực dinh dưỡng thông qua việc cung cấp sản phẩm dinh dưỡng, dịch vụ tư vấn, thiết kế thực đơn, các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã có bằng chứng khoa học để chăm sóc, điều trị cho khách hàng .

Điều khác biệt mọi người cảm nhận từ chúng tôi đó là sự yên tâm khi tất cả sản phẩm chúng tôi đều được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên dùng. Bên cạnh đó các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quí khách để mang lại hiệu quả sản phẩm tốt nhất.

Giới Thiệu

tầm nhìn H&H

Trở thành nhà cung cấp sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam

Giới Thiệu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH

Giới Thiệu

CÂU CHUYỆN VỀ DINH DƯỠNG

Cơ thể mỗi người khỏe mạnh là sự cân bằng. trong quá trình sống và sinh hoạt vô tình hay cố ý chúng ta đã làm mất sự cân bằng đó, sự mất cân bằng kéo dài sẽ gây ra các rối loạn và dẫn đến bệnh tật.

Cung cấp dinh dưỡng hợp lý và kịp thời sẽ thúc đẩy cơ thể chúng ta lấy lại sự cân bằng nhanh hơn điều này sẽ giúp hạn chế phải sử dụng các loại thuốc điều trị. Nhưng để lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng chính thống, khoa học không phải là điều dễ dàng. Chúng ta cần những chuyên gia dinh dưỡng tư vấn và lựa chọn nhãn hiệu uy tín.

Để có điều này chúng ta thường mất nhiều thời gian và tiền bạc để đến những trung tâm dinh dưỡng lớn. H&H chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cho khách hàng thông qua hệ thống cửa hàng dinh dưỡng, đội ngũ chuyên gia và ứng dụng công nghệ để mang giải pháp dinh dưỡng tuyệt vời giúp cho quý khách cải thiện sức khỏe toàn diện. Hãy trở thành người yêu sức khỏe của chính mình thực sự nhé.

Ths. Đặng ngọc hùng

Chuyên gia dinh dưỡng trẻ em giúp bổ sung vi chất cải thiện giấc ngủ

Tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM.

Chứng chỉ Dinh dưỡng lâm sàng – Trung Tâm Dinh dưỡng TPHCM

Chứng chỉ Định hướng chuyên khoa dinh dưỡng – Đại học Y dược TPHCM.

Chúng tôi mong muốn hợp tác với quí bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng để cùng xây dựng cộng đồng dinh dưỡng vững mạnh, nếu quí vị có thiện ý xin hãy để thông tin liên hệ    NamNữ

    OnlineOffline