Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

Sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp nào tốt, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng? Trong bài chia sẻ hôm nay hãy cùng H&H Nutrition đi tìm những loại sữa tốt cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp và địa điểm mua sữa chính hãng, giá tốt nhé.

Tuyến giáp là một tuyến ở cổ thường sử dụng Iod để tạo ra hormone Tyrosine (T4) và Triiodothyronine (T3)  điều hòa hoạt động của các tế bào và các mô cơ quan trong cơ thể.

Trong cơ thể người, hormon tuyến giáp có chức năng chính như sau:

Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

Giúp làm tăng lưu lượng máu qua tim, tăng nhịp tim, tăng hô hấp để cung cấp oxy cho sự chuyện hóa ở các mô cơ quan;

Tăng cường chuyển hóa glucid và tăng cường chuyển hóa lipid tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động, giúp giảm cân hiệu quả;

Giúp tăng cường hoạt động của bộ não và hệ thần kinh;

Tác dụng trên tốc độ trao đổi chất của cơ thể, sự tăng trưởng và phát triển trong cơ thể;

Duy trì sự ổn định của lượng canxi trong máu (luôn duy trì nồng độ 1%), điều tiết lượng Phospho trong máu

Ung thư tuyến giáp là gì?

Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

Ung thư tuyến giáp xảy ra khi những tế bào bình thường ở tuyến giáp biến đổi thành những tế bào bất thường và phát triển không tuân theo sự kiểm soát của cơ thể. Tại Việt Nam, ung thư tuyến giáp xếp thứ 9 trong các loại ung thư phổ biến nhất với 5.418 ca mắc mới. Ung thư tuyến giáp chỉ chiếm 1% tổng số toàn bộ các loại ung thư. Tuy nhiên, nó lại chiếm tỷ lệ đến 90% ung thư của các tuyến nội tiết.

Ung thư tuyến giáp ở giai đoạn đầu thường không có triệu chứng rõ cộng với xét nghiệm chức năng tuyến giáp có thể vẫn ở trong giới hạn bình thường, do đó thường phát triển âm thầm, di căn đến nhiều bộ phận khác và khi đã có triệu chứng rõ ràng thì bệnh đã ở giai đoạn muộn. Vì nguyên nhân trên đa phần bệnh nhân ung thư tuyến giáp khi phát hiện bệnh đã ở giai đoạn muộn.

Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp

Các phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp phụ thuộc chủ yếu vào loại ung thư, giai đoạn bệnh, tuổi và các bệnh lý đi kèm của bệnh nhân.

Trong điều trị ung thư tuyến giáp, phẫu thuật đóng vai trò quan trọng nhất có tính chất quyết định kết quả điều trị. Những khối u nhỏ, chưa di căn hạch nhiều thường có kết quả phẫu thuật tốt. Ngược lại, những bệnh nhân có khối u lớn, tiến triển nhanh, di căn hạch nhiều thì kết quả phẫu thuật không tốt bằng và thường để lại nhiều biến chứng sau phẫu thuật hơn như khàn tiếng, hạ canxi, nuốt sặc, rò bạch huyết,…

Vì đa phần bệnh nhân ung thư tuyến giáp khi phát hiện bệnh đã ở giai đoạn muộn nên ngoài điều trị triệt căn bằng phẫu thuật, bệnh nhân có thể phải điều trị bổ trợ bằng Iod I-131 sau phẫu thuật trong trường hợp có di căn hạch cổ. Do tế bào tuyến giáp có khả năng hấp thu Iod rất tốt nên I-131 thường được dùng để phá hủy những mô giáp còn lại (lành tính và ung thư) sau khi phẫu thuật. Iod I-131 sau khi hấp thu vào sẽ phá hủy ADN và làm chết tế bào tuyến giáp.

Tuy nhiên trước khi điều trị bổ trợ bằng Iod I-131 bệnh nhân cần phải ngừng sử dụng hormone tuyến giáp 4 tuần và thực hiện chế độ ăn kiêng Iod 2 tuần (kiên thực phẩm chứa muối i-ốt và thuốc nhuộm đỏ, cũng như các sản phẩm từ sữa, trứng, hải sản và đậu nành) để tăng khả năng hấp thu I-131 giúp đạt hiệu quả điều trị tối đa. Khi chỉ số TSH đạt tới mức cần thiết, bệnh nhân được uống I-131 liều nhỏ để chụp xạ hình chẩn đoán với I-131. Xét nghiệm này giúp bác sĩ có thể ước lượng được phần mô giáp cần phá hủy là bao nhiêu cũng như đánh giá tổn thương di căn xa ở phổi và các vị trí khác. Sau khi uống Iod liều chẩn đoán 48h, bệnh nhân được cho uống Iod liều điều trị tùy tình trạng bệnh.

Đối với ung thư tuyến giáp tiến triển và di căn xa thì cần phải xem xét điều trị thêm bằng xạ trị. Xạ trị là phương pháp sử dụng các tia bức xạ ion hóa có năng lượng cao để tiêu diệt các tế bào ung thư.

Tại sao bệnh nhân ung thư tuyến giáp nên dùng sữa?

Bệnh nhân ung thư tuyến giáp trong và sau quá trình điều trị thường gặp một số triệu chứng như khó nuốt, đau họng, nuốt sặc, hạ calci, viêm nhiễm,… Do vậy, người bệnh thường chán ăn và mất vị giác dẫn tới không cung cấp đủ năng lượng và các dưỡng chất cho cơ thể khiến sức khỏe suy yếu, lâu hồi phục, kéo dài thời gian nằm viện cũng như không thể đạt hiệu quả điều trị tốt. Do đó cần đảm bảo một chế độ ăn mềm, lỏng, dễ nuốt, dễ tiêu hóa đồng thời cung cấp đầy đủ năng lượng và vitamin khoáng chất thiết yếu giúp hỗ trợ hồi phục sức khỏe. Theo đó, cháo xay, sinh tố, sữa được đánh giá là thực phẩm phù hợp trong suốt quá trình điều trị.

Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

Ngoài ra bệnh nhân ung thư tuyến giáp sau phẫu thuật bị suy giảm chức năng giáp, giảm sản xuất hormone và có thể bị một số biến chứng sau mổ như khàn tiếng, khó nuốt, hạ calci cần bổ sung sữa vì mang lại những lợi ích sau:

  • Sữa chứa hàm lượng iod, selen, kẽm cao hỗ trợ tăng cường chức năng tuyến giáp
  • Sữa chứa hàm lượng canxi cao và dễ hấp thu hỗ trợ phòng nguy cơ hạn canxi máu
  • Sữa giàu protein và các vitamin, khoáng chất có khả năng hỗ trợ nhanh chóng liền sẹo, chống viêm.
  • Sữa là nguồn cung cấp năng lượng đáng kể và là thực phẩm lỏng dễ nuốt giúp người bệnh sau mổ ung thư tuyến giáp dễ dung nạp và phục hồi tốt hơn.

Mặt khác sữa được tách Iod là một giải pháp cực kỳ hiệu quả với người bệnh tuyến giáp trước khi điều trị bằng phóng xạ Iod I-131. Trước khi điều trị phóng xạ Iod I-131 khoảng 2 tuần người bệnh cần thực hiện chế độ ăn kiêng Iod dưới 50mcg nhưng bệnh  nhân không biết lựa chọn thực phẩm chứa ít Iod cũng như không biết chế biến thực phẩm đúng cách dẫn đến tình trạng suy nhược, thiếu dinh dưỡng do kiêng khem quá mức hoặc ngược lại không thể tuân thủ chế độ ăn giảm Iod. Và khi cơ thể đang cần bổ sung dinh dưỡng để đảm bảo hiệu quả điều trị, nhưng lại phải chọn thực phẩm ít Iod thì việc sử dụng sữa được tách i-ốt là giải pháp tối ưu.

Chỉ lưu ý ngoại trừ trường hợp người bệnh ung thư tuyến giáp sau khi điều trị bằng phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp và/hoặc không điều trị Iod phóng xạ được bác sỹ kê đơn uống hormon tuyến giáp thay thế suốt đời là Levothyroxine thì trong quá trình sử dụng Levothyroxine nên uống cách xa sữa bò vì sữa bò có hàm lượng canxi cao, có thể làm giảm khả năng hấp thu Levothyroxine.

Đảm bảo một chế độ ăn mềm, lỏng, dễ nuốt, dễ tiêu hóa đồng thời cung cấp đầy đủ năng lượng và vitamin khoáng chất cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp do trong quá trình điều trị có thể có các tác dụng ngoài ý muốn như nuốt khó, khàn tiếng, hạ Calci, đau họng, viêm nhiễm,…

Các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp

Sữa bột cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp Enaz Whey Protein

Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

Casein và whey là hai loại protein có trong sữa, chiếm lần lượt 80% và 20% protein từ sữa. Cả hai đều là protein chất lượng cao  vì có chứa tất cả các axit amin thiết yếu, mà cơ thể không thể tự sản xuất. Ngoài ra, hai loại protein này còn được cho là dễ tiêu hóa và hấp thu trong hệ tiêu hóa của cơ thể người.

Whey protein có chứa nhiều axit amin chuỗi nhánh (BCAA) leucine, isoleucine và valine. Trong đó Leucine là chất khởi đầu quan trọng trong cả quá trình. Nhờ có chứa hàm lượng Leucine cao hơn, whey protein kích thích tổng hợp protein trong các nhóm cơ bắp, thúc đẩy quá trình phát triển cơ bắp nhiều hơn casein.

Ngoài ra đạm Whey có đặc điểm dễ hòa tan, giải phóng acid amin nhanh chóng, được hệ tiêu hóa hấp thụ vào máu nhanh (thể hiện bằng thời gian lưu lại trong dạ dày ngắn), đi thẳng tới các bộ phận trong cơ thể (cơ bắp, trí não,..), cung cấp cho các tế bào nguyên liệu để tổng hợp protein nhanh chóng giúp sửa chữa những phần cơ thể bị tổn thương sau phẫu thuật, giúp mau làm lành vết thương.

Mặt khác Whey protein chứa một số protein hoạt động được gọi là immunoglobulin có khả năng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, làm chậm sự phát triển của các vi sinh vật có hại, chẳng hạn như vi khuẩn và virus.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/bot-enaz-whey-protein-400g/

Sữa Delical – Sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp hoặc suy dinh dưỡng

Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

Sữa Delical nhập khẩu từ Pháp Delical là sản phẩm sữa nước năng lượng cao, thích hợp cho người ốm, người bị ung thư, bệnh nhân trước & sau phẫu thuật, người bệnh tiểu đường.

Sữa Delical có ưu điểm:

-Chứa nguồn năng lượng dồi dào (cao hơn 1.5 – 2 lần dinh dưỡng trong sữa thông thường)

-Chỉ số đường huyết thấp (GI= 20) nên thích hợp cho người tiểu đường hay rối loạn đường huyết

-Sữa được bổ sung Crom giúp điều hòa hóc môn tuyến tụy, duy trì hoạt động điều hòa của Insulin,giúp kiểm soát đường huyết

-Sữa được bổ sung Omega 3 từ dầu hạt cải ( tăng cường miễn dịch).

-Được bổ sung chất xơ hòa tan (Gum, FOS): Tác dụng như Prebiotic.

-Dạng nước dễ uống và dễ hấp thu

-Hương vị thơm ngon

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-delical-200ml/

Sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp Fortimel Powder Vanilla – dinh dưỡng hoàn chỉnh giàu protein

Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

Sữa bột Fortimel Powder là dòng sữa đặc biệt để điều trị các bệnh liên quan đến suy dinh dưỡng, trước và sau phẫu thuật, người cần bổ sung dinh dưỡng cao.

Cung cấp năng lượng cao (4.35 kcal/g; 100 kcal trên mỗi khẩu phần 100 ml) đạt yêu cầu dinh dưỡng đầy đủ của bệnh nhân.

Chứa lượng đạm cao nhất (7,6g/100ml; cao hơn 35% so với các dòng sản phẩm khác) và năng lượng cao nhất (1.5kcal/ml) trên thị trường hiện nay giúp người lớn, người gầy, người yếu, người già, phụ nữ có thai và sau khi sinh, trước và sau mổ, người ung thư bổ sung dinh dưỡng để hồi phục sức khoẻ nhanh chóng.

Chứa hỗn hợp các chất xơ hòa tan (FOS, GOS và pectin) có tác dụng chống táo bón và cải thiện hệ tiêu hóa cho người bệnh

Một điểm nổi trội hơn các loại sữa khác đó là thành phầm đạm trong Fortimel là hỗn hợp đạm whey(65%) và đạm casein(35%) nên khi uống vào cơ thể sẽ hấp thu tốt và không bị tồn dư trong dạ dày, tốt cho hệ tiêu hóa, hạn chế các bệnh đường ruột và không gây phản ứng cho bệnh nhân.

Công thức kết hợp các thành phần tinh bột, chất béo, khoáng chất, vitamin,… với tỷ lệ phù hợp với nhu cầu cần bổ sung đầy đủ của người bệnh, người suy dinh dưỡng, bệnh nhân ung thư hay người sau phẫu thuật.

Sữa bột Fortimel chỉ chứa 0,2g lactose trong mỗi ly 100ml. Phần lớn những người dị ứng với lactose có thể dùng đến 12g lactose mà không có hoặc có ít các triệu chứng.

Sữa Fortimel cung cấp hỗn hợp chất béo giàu MUFA và PUFA tốt cho tim mạch, ngoài ra có chứa các omega-3 (DHA, EPA, acid alpha-linolenic) và omega-6 (acid linoleic) theo đúng tỷ lệ phù hợp và có lợi nhất cho cơ thể.

Sữa Fortimel chứa Choline (35 mg choline mỗi ly 100 ml thành phẩm) là tiền chất cho các hợp chất có hoạt tính sinh học với nhiều vai trò cấu trúc và chức năng đa dạng.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-bot-fortimel-powder-duc-vanilla/

Sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp Oral Impact Powder – dinh dưỡng cho bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư

Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

Sữa Oral Impact Powder được các chuyên gia dinh dưỡng lựa chọn cho bệnh nhân phẫu thuật ung thư bởi sự kết hợp hoàn hảo trong thành phần của Oral Impact Powder gồm

-Arginine: đây là acid amin rất cần thiết giúp lành vết thương nhanh hơn, củng cố và tạo dựng khối cơ, ngay cả trong trường hợp cấp tính như chấn thương. Mỗi khẩu phần sữa Oral Impact Powder 74g chứa 3,8g Arginine.

-Acid béo Omega 3 (1g) trong khẩu phần 74g giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm viêm nhiễm hiệu quả.

-Nucleotides: là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng cấu trúc RNA và DNA – đóng vai trò trong quá trình trao đổi chất và phát tín hiệu.

-Chất béo MCT (Medium chain triglycerides) – chất béo dễ hấp thu. MCT là nguồn dinh dưỡng giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, nhưng khác với những chất béo khác, MCT được cơ thể hấp thu dễ dàng và hiệu quả hơn.

-Chất xơ hòa tan: 3g/khẩu phần 74g.

-Không chứa Gluten.

-Giàu đạm (18g) trong mỗi gói sữa Oral Impact Powder đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, đặc biệt là bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-oral-impact-powder/

Sữa Supportan Drink dạng nước – dinh dưỡng vàng cho bệnh nhân ung thư

Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

Dòng sữa cao năng lượng cho bệnh nhân ung thư đặc biệt bệnh nhân ung thư có đường huyết cao. Sữa cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, bổ sung đường uống có năng lượng cao, bổ sung chất xơ, giàu Protein, EPA, DHA từ dầu cá, giàu chất béo, trong đó có MCT và không chứa Lactose, Gluten. Sữa có dạng nước dễ hấp thu. Sản phẩm dùng để quản lý chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư, bệnh nhân suy dinh dưỡng, giảm thể trọng, bệnh dị hóa cấp tính hoặc suy nhược cơ thể.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-supportan-drink-benh-nhan-ung-thu/

Sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp Forticare Nutricia dạng nước – dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư

Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

Sữa Forticare Nutricia có thành phần hoàn chỉnh (chứa đạm, chứa EPA, chứa chất xơ cùng vitamin và khoáng chất) để bệnh nhân ung thư duy trì hoạt động hàng ngày, chống lại tình trạng suy mòn do ung thư, tăng cường miễn dịch chống nhiễm trùng. Forticare chứa carbohydrate phóng thích chậm giúp làm giảm chỉ số đường huyết sau khi dung rất thích hợp cho bệnh nhân ung thư đường huyết cao

Dạng nước giúp hấp thu dễ dàng các chất dinh dưỡng trong các trường họp khó nhai, khó nuốt, cơ thể suy kiệt và cần bù đắp nhanh năng lượng cao để hồi phục.

Sữa có thể tích nhỏ, đơn liều giúp bệnh nhân dễ tuân thủ liệu trình bổ sung dinh dưỡng

Sữa có mùi vị thơm ngon: Forticare có mùi vị capuccino và cam chanh được bào chế dựa trên sự thay đổi vị giác, mất vị giác giúp bệnh nhân ung thư dễ sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-forticare-cho-benh-nhan-ung-thu/

Sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp Peptamen – dinh dưỡng cho người tiêu hóa kém, khó hấp thu

Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

Công thức dinh dưỡng có hơn 25 năm kinh nghiệm lâm sàng và hơn 60 công trình nghiên cứu khoa học chứng minh mang lại các lợi ích cho bệnh nhân nặng kém hấp thu, bệnh nhân được nuôi ăn qua ống thông tại khoa hồi sức cấp cứu, bệnh nhân bị tổn thương đường tiêu hóa, phẫu thuật đường tiêu hóa, bệnh Crohn, hội chứng ruột ngắn như giúp hấp thu tốt, giảm tình trạng tiêu chảy, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục cân nặng, có thể sử dụng nuôi ăn qua ống thông.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-peptamen-nestle-sua-thuy-phan-cho-nguoi-suy-dinh-duong/

Sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp Prosure – dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư

Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

ProSure là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh ung thư đã được khoa học chứng minh là một giải pháp hữu hiệu giải quyết các nguyên nhân gây ra sụt cân trên bệnh nhân ung thư. Prosure được sản xuất với công thức riêng cho bệnh nhân ung thư.

Prosure có các ưu điểm sau:

-Giàu năng lượng giúp bù đắp lại năng lượng bị tiêu hao quá mức do khối u gây ra và đạm để giúp cơ thể xây dựng khối cơ

-Được bổ sung EPA (axit béo Omega3) có nguồn gốc từ dầu của một số loài cá ở các vùng biển sâu, giúp hỗ trợ bình thường hóa những rối loạn chuyển hóa gây sụt cân ở bệnh nhân ung thư và đã trải qua 24 thử nghiệm lâm sàng.

-Được bổ sung FOS** – đây là chất xơ hòa tan tìm thấy trong rất nhiều thực phẩm (tỏi, hành, chuối) giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.

-Hàm lượng chất béo thấp giúp giảm cảm giác đầy bụng, chóng no của người bệnh.

-Giàu vitamin và khoáng chất giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu rất cần thiết cho duy trì chuyển hóa bình thường của cơ thể thường bị thiếu hụt trầm trọng ở người bệnh ung thư.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://dinhduongtoiuu.com/san-pham/sua-prosure-abbott-hoa-ky-vanilla/

Mua sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp ở đâu chính hãng, giá tốt?

H&H Nutrition là địa chỉ uy tín, cam kết sản phẩm hàng chính hãng đáng tin cậy để bạn lựa chọn sữa cho người ung thư, những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tối ưu. Bên cạnh đó, bạn còn được các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

H&H Nutrition quy tụ đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia Dinh dưỡng, Kỹ sư tiết chế với trình độ chuyên môn cao, tận tâm, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu. H&H Nutrition cung cấp dịch vụ khám tư vấn, thiết kế thực đơn dinh dưỡng toàn diện dành cho trẻ em và người lớn. H&H Nutrition cam kết sẽ đồng hành sức khỏe cùng gia đình bạn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DINH DƯỠNG

Quý khách hàng có nhu cầu mua sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp tại H&H vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Cơ sở chính: 294/2 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.

Chi nhánh 1: 16B Nguyễn Công Bình, Phường 6, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Chi nhánh 2: 319C5 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Tp Bến Tre.

Chi nhánh 3: 93/87 Hà Giang, Phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Hotline Đặt hàng: 088 8844 733

Hotline Tư vấn: 088 8977 433


Top các loại sữa cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp được nhiều người tin dùng hiện nay

Đặng Ngọc Hùng

Là Founder của H&H Nutrition. Tốt nghiệp đại học y dược TPHCM năm 2011. Sau đó tốt nghiệp Thạc sĩ y khoa - chuyên ngành Y tế công cộng năm 2019. Hiện có chứng chỉ dinh dưỡng lâm sàng - Trung tâm dinh dưỡng TPHCM, Chứng chỉ định hướng chuyên khoa dinh dưỡng lâm sàng- Đại học Y dược TPHCM. Đã từng công tác tại các bênh viện lớn như BV Tai mũi họng Sài gòn, Nguyễn Tri Phương. Giảng viên thỉnh giảng tổ chức phi chính phủ LIFE, trường cao đẳng Y dược Pasteur, Cao đẳng Đại Việt. Và là tác giả sách " DINH DƯỠNG CÂN BẰNG - ĂN TRONG TỈNH THỨC"

Trả lời