Tư vấn dinh dưỡng online là gì? Những đối tượng nào có thể tham gia tư vấn dinh dưỡng online?… hay còn nhiều câu hỏi khác nữa, hãy cùng các chuyên gia đến từ H&H Nutrition tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

H&H Nutrition đang có chương trình về tư vấn dinh dưỡng online cho tất cả mọi người. Đến với hình thức tư vấn online, bạn sẽ được các chuyên gia cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng. Ngoài ra, các chuyên gia sẽ hướng dẫn cách kết hợp thực phẩm nhằm nâng cao sức khỏe. Bạn có thể tận dụng những hiểu biết này để tạo ra một thực đơn phong phú cho bản thân.

Tầm quan trọng của dinh dưỡng

Vai trò của dinh dưỡng: dinh dưỡng có quan trọng không?

Chất dinh dưỡng là những chất hay hợp chất hóa học có vai trò duy trì và phát triển sự sống, hoạt động của cơ thể thông qua quá trình trao đổi chất và thường được cung cấp qua đường ăn uống. Đối với con người, chất dinh dưỡng được cung cấp chính qua các bữa ăn mỗi ngày.

Vậy, dinh dưỡng là việc cung cấp các chất cần thiết (theo dạng thức ăn) cho các tế bào và các sinh vật để hỗ trợ sự sống. Dinh dưỡng có ba mục đích chính. Đầu tiên, nó giúp tạo điều kiện thuận lợi để cơ thể có sức khỏe tốt. Phòng ngừa các bệnh liên quan tới ăn uống và khôi phục sức khỏe sau thời kỳ bệnh tật, thương tích cũng là vai trò khá quan trọng.

tu-van-dinh-duong-online-6

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ cải thiện quá trình trao đổi chất, cải thiện tình trạng dinh dưỡng

Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Sức khỏe có được là nhờ một phần vào việc chúng ta nạp gì vào cơ thể. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ cải thiện quá trình trao đổi chất, cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

Đồng thời, dinh dưỡng còn giúp tăng sức mạnh cho các tế bào, nâng cao đề kháng. Vì vậy, yếu tố dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn phải được đảm bảo.

Vai trò chính của dinh dưỡng là làm nền tảng cho một sức khỏe tốt. Ngoài ra, nó giúp thúc đẩy quá trình phục hồi của cơ thể sau những tổn thương. Tăng cường hệ miễn dịch để chống chọi với bệnh tật cũng là một vai trò đáng lưu tâm của dinh dưỡng.

Dinh dưỡng mùa dịch COVID-19

Trong thời điểm bệnh dịch đang rất căng thẳng, việc có một sức đề kháng tốt là điều cần thiết. Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lí sẽ thúc đẩy hệ miễn dịch của cơ thể, phòng ngừa bệnh tật và giúp cơ thể nhanh hồi phục sau bệnh.

Thiếu dinh dưỡng dẫn đến những hậu quả như đề kháng kém, mắc các bệnh mãn tính. Người đang mắc các bệnh lý mạn tính trong đại dịch covid-19 là rất nguy hiểm. Vì vậy, cần thay đổi chế độ ăn bằng việc kết hợp các thực phẩm đúng cách. Để từ đó, sức khỏe sẽ được nâng cao, giúp ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh.

tu-van-dinh-duong-online-3

Thiếu dinh dưỡng dẫn đến những hậu quả như đề kháng kém, mắc các bệnh mãn tính.

Tư vấn dinh dưỡng online: giải pháp an toàn mùa dịch

Tư vấn dinh dưỡng online là gì?

Tư vấn dinh dưỡng online là hình thức tư vấn dinh dưỡng trực tuyến giữa bác sĩ và khách hàng. Mục đích của buổi trao đổi là cung cấp một chế độ dinh dưỡng cân bằng, phù hợp với thể trạng. Từ đó, cải thiện được sức khỏe toàn diện của khách hàng.

Tại đây, bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với các bác sĩ tư vấn. Các bác sĩ đầu tiên sẽ tìm hiểu về thói quen và chế độ ăn uống của bạn. Sau đó, tuỳ vào tình trạng dinh dưỡng của từng người sẽ được tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp, cung cấp kiến thức về các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết. Sau cùng bạn sẽ có được chế độ dinh dưỡng và thực đơn phù hợp với thể trạng của mình.

tu-van-dinh-duong-online-5

Tư vấn dinh dưỡng online để có một chế độ dinh dưỡng tốt

Tư vấn dinh dưỡng Online tại H&H Nutrition

Tư vấn dinh dưỡng tại H&H Nutrition 

Thông tin về dịch vụ Tư vấn Dinh dưỡng  và Thiết kế thực đơn Dinh dưỡng tại H&H Nutrition

Đối tượng
 • Người lớn: thừa cân, gan nhiễm mỡ, các bệnh lí về thận, tiểu đường, đái tháo đường, bệnh về đường tiêu hóa: dạ dày, đường ruột, tá tràng…, suy nhược cơ thể, đề kháng kém, dị ứng,…
 • Trẻ em: suy dinh dưỡng, đường ruột yếu, biếng ăn, ốm vặt,…
Hình thức Online thông qua phần mềm Zoom
Đội ngũ bác sĩ Đôi ngũ Th.s Bs có kinh nghiệm về dinh dưỡng như: Ths Bs Đặng Ngọc Hùng. Ths Bs Bùi Đình Hoàn, Bs Vi Thị Tươi, Bs Nguyễn Thị Xuân Huyền,…
Quy trình tư vấn
 • Ghi nhận thông tin khách hàng (tên,tuổi, địa chỉ, nhu cầu tư vấn, tình trạng bệnh lý, vấn đề khách hàng đang gặp phải)
 • Đánh giá tình trạng dinh dưỡng
 • Khám và tư vấn với bác sĩ dinh dưỡng
 • Xây dựng thực đơn
 • Gửi thực đơn cho người bệnh
 • Định kỳ chăm sóc và hỏi thăm về tình trạng của người bệnh
 • Gửi tài liệu dinh dưỡng cho người bệnh
Thời gian tư vấn – khám 30 – 60 phút
Chi phí tư vấn dinh dưỡng
 • Tư vấn dinh dưỡng: 200.000 VND
 • Tư vấn – Thiết kế thực đơn dinh dưỡng: 300.000 VND

Những đối tượng nào có thể tham gia tư vấn dinh dưỡng online?

Tư vấn dinh dưỡng online cho người lớn

Mỗi người trong chúng ta đều có cơ địa và lối sống khác nhau. Với hình thức tư vấn dinh dưỡng trực tuyến, ai cũng có thể được tư vấn theo thể trạng riêng. Các bác sĩ sẽ tìm hiểu và đưa ra lời khuyên và hướng dẫn dinh dưỡng cho từng người. 

Tư vấn dinh dưỡng online còn có thể giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh tật. Các căn bệnh cần một chế độ dinh dưỡng riêng biệt thường thấy ở người lớn như:

 • Thừa cân
 • Gan nhiễm mỡ
 • Các bệnh lí về thận
 • Tiểu đường, đái tháo đường
 • Bệnh về đường tiêu hóa: Dạ dày, đường ruột, tá tràng…
 • Suy nhược cơ thể, đề kháng kém
 • Dị ứng

Với kiến thức dinh dưỡng chuyên sâu, các bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn hiểu rõ về bệnh. Đồng thời, cung cấp kiến thức về những thực phẩm và lí do vì sao bạn nên kết hợp chúng. Bên cạnh đó, phụ nữ mang thai, bệnh nhân cần hồi phục sức khỏe cũng cần được tư vấn dinh dưỡng.

tu-van-dinh-duong-online-4

Với kiến thức dinh dưỡng chuyên sâu, các bác sĩ tư vấn dinh dưỡng online sẽ giúp bạn hiểu rõ về bệnh.

Tư vấn dinh dưỡng online cho trẻ em

Chế độ dinh dưỡng cho bé sẽ được chia theo từng giai đoạn phát triển. Các bậc phụ huynh có thể nói về thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng mong muốn cho con mình. Sau đó, các chuyên gia sẽ cùng phụ huynh trao đổi để tìm ra được chế độ phù hợp nhất cho bé.

Các vấn đề mà bé thường gặp khi còn nhỏ là suy dinh dưỡng, đường ruột yếu, biếng ăn, ốm vặt… Tổng đài tư vấn dinh dưỡng cho bé sẽ giúp gia đình cải thiện những vấn đề này. Đồng thời, việc đó cung cấp hiểu biết y khoa về dinh dưỡng để quá trình chăm sóc bé được thuận lợi hơn.

tu-van-dinh-duong-online-2

Tư vấn dinh dưỡng online nâng cao sức khỏe cho cả gia đình

Gói tư vấn dinh dưỡng online cho trẻ em ở H&H Nutrition sẽ giúp bạn:

 1. Chế độ dinh dưỡng khi trẻ bị bệnh.
 2. Hướng dẫn cách chế biến thực phẩm an toàn và xây dựng chế độ ăn hợp lý cho trẻ theo lứa tuổi, tình trạng dinh dưỡng của trẻ:
  • Biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng, còi xương.
  • Thừa cân, béo phì
  • Rối loạn tiêu hóa, kém hấp thu ở trẻ
  • Thiếu máu do thiếu chất sắt, thiếu kẽm hoặc các vi chất dinh dưỡng khác.

Chi phí bao nhiêu trong một lần tham gia tư vấn dinh dưỡng online? Đâu là địa chỉ đáng tin cậy?

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm mở dịch vụ tư vấn dinh dưỡng online với những mức giá khác nhau. Nhưng đâu là một cơ sở uy tín để bạn có thể đăng kí dịch vụ tư vấn dinh dưỡng online thì quả thật khó đánh giá. Nếu bạn đang phân vân không biết cho địa điểm nào để tham gia tư vấn dinh dưỡng online thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – H&H Nutrition.

H&H Nutrition có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng là các Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ tốt nghiệp từ các trường Đại học Y dược TPHCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch… hiện công tác tại các trường đại học, cao đẳng và các bệnh viện tại Hồ Chí minh và các tỉnh thành khác. H&H Nutrition cung cấp dịch vụ thiết kế thực đơn dinh dưỡng cho tất cả đối tượng từ trẻ em đến người lớn, từ đối tượng khách hàng khỏe mạnh đến các đối tượng mắc bệnh lý đặc biệt.

Thực đơn Dinh dưỡng mà H&H Nutrition cung cấp do đội ngũ Chuyên gia dinh dưỡng, Kỹ sư tiết chế thiết kế phù hợp với từng cá nhân, từng loại bệnh lý khác nhau để phù hợp với mục tiêu, tình trạng sức khỏe, thói quen hay sở thích ăn uống và điều kiện kinh tế gia đình nhằm đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

tu-van-dinh-duong-online-1

H&H Nutrition là địa chỉ tư vấn dinh dưỡng online uy tín ở Việt Nam

Hiện tại, chúng tôi đang có 2 gói dịch vụ tư vấn dinh dưỡng online với nhiều ưu đãi:
Dịch vụ Giá
1. DỊCH VỤ TƯ VẤN DINH DƯỠNG TỪ XA 150.000đ Mua Ngay
2. DỊCH VỤ TƯ VẤN – THIẾT KẾ THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG TỪ XA 275.000đ Mua Ngay

● Phỏng vấn chế độ ăn hằng ngày, thói quen dinh dưỡng hiện có.

●  Đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng bộ công cụ của các hiệp hội dinh dưỡng khuyến nghị.

●  Tư vấn – đề xuất chế độ ăn mới, tư vấn thói quen dinh dưỡng khoa học.

●  Tư vấn bổ sung vitamin, khoáng chất cần thiết.

Với mức giá vô cùng hợp lí, H&H Nutrition đảm bảo chất lượng của các cuộc tư vấn. Chỉ từ 99k, bạn có thể xây dựng lối sống lành mạnh ngay bây giờ.

Quy trình khám – tư vấn dinh dưỡng từ xa

Quy trình khám – tư vấn dinh dưỡng gồm các hạng mục như sau:

 • Ghi nhận thông tin: Ghi nhận thông tin khách hàng (tên,tuổi, địa chỉ, nhu cầu tư vấn, tình trạng bệnh lý, vấn đề khách hàng đang gặp phải)
 • Đánh giá tình trạng dinh dưỡng
  • Thu thập các chỉ số nhân trắc ( cân nặng, chiều cao, vòng eo, vòng cánh tay)
  • Khai thác các thông tin về tiền sử bệnh lý thói quen ăn uống, sử dụng thực phẩm, sử dụng thuốc,…)
 • Khám và tư vấn với bác sĩ dinh dưỡng: Bác sĩ nhận định tình trạng dinh dưỡng hiện tại của người bệnh để tư vấn và hướng dẫn người bệnh chế độ ăn uống phù hợp tình trạng bệnh lý hiện tại Hướng dẫn bổ sung thêm vi chất phù hợp với tình trạng bệnh lý hiện tại
 • Xây dựng thực đơn: Thiết kế thực đơn đúng với tình trạng dinh dưỡng hiện tại của người bệnh
 • Gửi thực đơn cho người bệnh  
 • Định kỳ chăm sóc và hỏi thăm về tình trạng của người bệnh
 • Gửi tài liệu dinh dưỡng cho người bệnh

Thông tin đội ngũ bác sĩ tư vấn dinh dưỡng từ xa

Bác sĩ: đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ là chuyên gia dinh dưỡng nhiều năm kinh nghiệm khám tư vấn dinh dưỡng cho người khoẻ và các chế độ dinh dưỡng bệnh lý

Khám tư vấn dinh dưỡng từ xa Khám tư vấn dinh dưỡng từ xa Khám tư vấn dinh dưỡng từ xa Khám tư vấn dinh dưỡng từ xa Khám tư vấn dinh dưỡng từ xa Khám tư vấn dinh dưỡng từ xa Khám tư vấn dinh dưỡng từ xaTư vấn dinh dưỡng từ xa

Địa chỉ tư vấn dinh dưỡng online uy tín ở Việt Nam

H&H Nutrition sẽ là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc bởi chất lượng và giá cả. Các bác sĩ, chuyên gia của H&H Nutrition đều được đào tạo từ Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,… Đây đều là những thành viên có chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm.

tu-van-dinh-duong-online

Vài lời kết về gói tư vấn dinh dưỡng online cùng H&H Nutrition

Đến với H&H Nutrition, bạn có thể thoải mái chia sẻ về những thắc mắc của mình về dinh dưỡng. Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp với bác sĩ với một mức giá hợp lí. Ngoài ra, trang web của H&H Nutrition còn cung cấp thông tin về những sản phẩm bổ trợ để bạn lựa chọn.

Tư vấn dinh dưỡng online đang phổ biến bởi nhu cầu về dinh dưỡng đang dần tăng. H&H Nutrition hiện tại đang sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về dinh dưỡng tận tình và uy tín. Bạn có thể liên hệ qua website https://dinhduongtoiuu.com/dich-vu-tu-van-dinh-duong/ để có cho mình một buổi tư vấn online chất lượng.


Xem thêm:


H&H Nutrition – Dinh dưỡng tối ưu

H&H Nutrition quy tụ đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia Dinh dưỡng, Kỹ sư tiết chế với trình độ chuyên môn cao, tận tâm, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu. H&H Nutrition cung cấp dịch vụ khám tư vấn, thiết kế thực đơn dinh dưỡng toàn diện dành cho trẻ em và người lớn. H&H Nutrition cam kết sẽ đồng hành sức khỏe cùng gia đình bạn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DINH DƯỠNG

Địa chỉ:

Cơ sở chính: 294/2 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.

Chi nhánh Lâm Đồng: 93/87 Hà Giang, Phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng.


Hotline:

Hotline Đặt hàng: 088 8844 733

Hotline Tư vấn: 088 8977 433


Group: Hỏi – đáp cùng chuyên gia dinh dưỡng

5/5 - (3 bình chọn)

Đặng Ngọc Hùng

Là Founder của H&H Nutrition. Tốt nghiệp đại học y dược TPHCM năm 2011. Sau đó tốt nghiệp Thạc sĩ y khoa - chuyên ngành Y tế công cộng năm 2019. Hiện có chứng chỉ dinh dưỡng lâm sàng - Trung tâm dinh dưỡng TPHCM, Chứng chỉ định hướng chuyên khoa dinh dưỡng lâm sàng- Đại học Y dược TPHCM. Đã từng công tác tại các bênh viện lớn như BV Tai mũi họng Sài gòn, Nguyễn Tri Phương. Giảng viên thỉnh giảng tổ chức phi chính phủ LIFE, trường cao đẳng Y dược Pasteur, Cao đẳng Đại Việt. Và là tác giả sách " DINH DƯỠNG CÂN BẰNG - ĂN TRONG TỈNH THỨC"

Trả lời