H&H NUTRITION hợp tác cùng FITFOOD VN ra mắt combo dịch vụ “Khám tư vấn dinh dưỡng định kỳ” kết hợp “Cung cấp bữa ăn sạch tận nhà”

Cơ thể mỗi người khỏe mạnh là sự cân bằng. Trong quá trình sống và sinh hoạt vô tình hay cố ý chúng ta đã làm mất sự cân bằng đó, sự mất cân bằng kéo dài sẽ gây ra các rối loạn và dẫn đến bệnh tật. Cung cấp dinh dưỡng hợp lý và kịp thời sẽ thúc đẩy cơ thể chúng ta lấy lại sự cân bằng nhanh hơn điều này sẽ giúp hạn chế phải sử dụng các loại thuốc điều trị. Nhưng để lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng chính thống, khoa học không phải là điều dễ dàng mà phải cần đến những chuyên gia dinh dưỡng tư vấn và lựa chọn nhãn hiệu uy tín nhất.

Giá trị cốt lõi và sứ mệnh của H&H Nutrition

H&H Nutrition là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, dịch vụ tư vấn, thiết kế thực đơn,… dựa trên những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã có bằng chứng khoa học để chăm sóc, điều trị cho quý khách hàng. H&H Nutrition sẽ cung cấp giải pháp cho khách hàng thông qua hệ thống Cửa hàng dinh dưỡng, đội ngũ Chuyên gia và ứng dụng công nghệ để mang giải pháp dinh dưỡng tuyệt vời giúp cho quý khách cải thiện sức khỏe toàn diện.

Sự kết hợp hoàn hảo của H&H Nutrition và Fitfood VN – Giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất cho khách hàng

Hòa vào nhịp sống hối hả của Sài Gòn, H&H Nutrition thấu hiểu giá trị của thời gian và sự bận rộn của quý khách hàng. Tháng 11/2020, H&H Nutrition quyết định kết hợp cùng Fitfood VN để cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ dinh dưỡng tiện ích và chất lượng tối ưu nhất.

Fitfood VN là đơn vị cung cấp các khẩu phần ăn lành mạnh hàng tuần giúp khách hàng có thể duy trì một lối sống khỏe. Fitfood VN tập trung vào chế độ ăn cân bằng được thiết kế chuyên biệt để hỗ trợ kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả nhất. Với thực đơn đa dạng với hơn 100 món được chuẩn bị sẵn, Fitfood VN có thể giúp khách hàng thưởng thức bữa ăn ngon và vô cùng tiện lợi.

Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách hàng đã – đang – sẽ thăm khám dinh dưỡng cùng các Chuyên gia tại H&H Nutrition sẽ được cung cấp những bữa ăn chất lượng, tiện lợi từ Fitfood VN và nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn nhất. Đặc biệt hơn, thực khách của Fitfood VN cũng sẽ được hưởng các chế độ thăm khám dinh dưỡng, tư vấn định kỳ từ các chuyên gia dinh dưỡng của H&H Nutrition để theo dõi và kịp thời can thiệp vào chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ cho quý khách hàng có một cuộc sống khỏe mạnh và chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với bản thân.

H&H Nutrition kết hợp cùng Fitfood VN ra mắt combo dịch vụ tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu và cung cấp bữa ăn sạch tận nhà
H&H Nutrition kết hợp cùng Fitfood VN ra mắt combo dịch vụ tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu và cung cấp bữa ăn sạch tận nhà

H&H Nutrition sẽ quan tâm thường xuyên đến sức khỏe, tình trạng dinh dưỡng và Fitfood VN chăm sóc đến từng bữa ăn cho bạn và cả gia đình. Còn chần chờ gì nữa, tham gia vào chương trình hợp tác giữa H&H Nutrition Fitfood Vđể được nhận chế độ dinh dưỡng tiện ích với ưu đãi tốt nhất và cùng chờ đón những sự kiện tiếp theo đến từ H&H Nutrition bạn nhé!

Để tham gia vào chương trình hợp tác giữa H&H Nutrition và Fitfood VN, bạn vui lòng đặt lịch hẹn tại đây.

—————————————————–

H&H Nutrition – Đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn

Địa chỉ:

Cơ sở chính: 294/2 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.
Chi nhánh 1: 16B Nguyễn Công Bình, Phường 6, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.
Chi nhánh 2: 319C5 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Tp Bến Tre, Bến Tre.
Chi nhánh 3: 93/87 Hà Giang, Phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Hotline: 08888.44.733

Group: Hỏi – đáp cùng chuyên gia dinh dưỡng

 

 

đánh giá post

Ths, Bs Đặng Ngọc Hùng

Là Founder của H&H Nutrition. Tốt nghiệp Đại học Y dược TP. HCM năm 2011. Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa - chuyên ngành Y tế công cộng năm 2019. Hiện có chứng chỉ dinh dưỡng lâm sàng - Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM, Chứng chỉ định hướng chuyên khoa dinh dưỡng lâm sàng - Đại học Y dược TP. HCM. Đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Sài Gòn, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Giảng viên thỉnh giảng tổ chức phi chính phủ LIFE, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Cao đẳng Đại Việt. Tác giả sách " DINH DƯỠNG CÂN BẰNG - ĂN TRONG TỈNH THỨC".Website: https://dinhduongtoiuu.com/ths-bac-si-dang-ngoc-hung/Facebook: https://www.facebook.com/dang.ngochung.5Quy trình kiểm duyệt nội dung tại H&H Nutrition