Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng, chuyên gia dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Đa khoa Nguyễn Thị Kim Hải - Nơi công tác: Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng - Chức vụ: Trưởng khoa Dinh dưỡng người lớn

Bác sĩ dinh dưỡng, chuyên gia dinh dưỡng giỏi ở TPHCM là những ai? Đây là vấn đề được không ít bậc phụ huynh quan tâm.

Cho trẻ đi khám dinh dưỡng định kỳ là vô cùng cần thiết để theo dõi được sự phát triển của bé và kịp thời phát hiện các vấn đề về sức khỏe. Vậy bạn có biết bác sĩ khám dinh dưỡng giỏi ở TPHCM là ai? Nếu đang băn khoăn trong việc tìm kiếm bác sĩ và địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín, bạn đọc hãy tham khảo ngay chia sẻ của H&H Nutrition dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ khám dinh dưỡng giỏi tại TP.HCM

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Việc lựa chọn bác sĩ dinh dưỡng không nên chỉ dựa vào danh tiếng của họ. Thay vào đó, bạn nên ưu tiên chọn những bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng trong thăm khám, điều trị các vấn đề về dinh dưỡng. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đồng hành cùng 1 bác sĩ khám dinh dưỡng:

– Kinh nghiệm dày dặn và có bằng cấp chứng chỉ: Bác sĩ khám dinh dưỡng giỏi ở TPHCM cần phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, có đủ các bằng cấp và chứng chỉ liên quan.

– Công tác tại các cơ sở y tế uy tín: Bác sĩ cần phải có thời gian làm việc tại các bệnh viện hoặc phòng khám lớn.

– Tư vấn tận tâm và chi tiết: Bác sĩ cần phải tận tâm khi tư vấn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

– Được đánh giá cao bởi cộng đồng chuyên môn: Sự công nhận từ cộng đồng ngành dinh dưỡng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá uy tín của bác sĩ.

– Đánh giá tích cực từ bệnh nhân: Sự đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân trước đó là một dấu hiệu cho thấy bác sĩ có trình độ cao, thăm khám và điều trị bệnh chính xác.

Danh sách bác sĩ dinh dưỡng giỏi cho trẻ em ở TP.HCM

Thạc sĩ Bác sĩ dinh dưỡng Đặng Ngọc Hùng – Viện trưởng Viện nghiên cứu và tư vấn Dinh dưỡng

Ths. Bs Đặng Ngọc Hùng- Chuyên gia dinh dưỡng tại H&H Nutrition
Ths. Bs Đặng Ngọc Hùng- Chuyên gia dinh dưỡng tại H&H Nutrition

Địa chỉ: Viện nghiên cứu và tư vấn Dinh dưỡng tại 105 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, TP.HCM

Là một trong những bác sĩ chuyên về điều trị dinh dưỡng hàng đầu tại TP.HCM, bác sĩ Đặng Ngọc Hùng có nhiều năm nghiên cứu, thăm khám và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng cho bệnh nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi khám và tư vấn về dinh dưỡng cho người lớn tại TP.HCM, đừng ngần ngại liên hệ với H&H Nutrition để đặt lịch thăm khám với bác sĩ Hùng.

Bác sĩ có 10 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn như BV Tai Mũi Họng Sài Gòn, BV Nguyễn Tri Trương,… Bác sĩ cũng là giảng viên thỉnh giảng của tổ chức phi chính phủ LIFE, cao đẳng Y dược Pasteur, cao đẳng Đại Việt,…

Bác sĩ Hùng chuyên thăm khám dinh dưỡng cho bé và người lớn, điều trị nhiều vấn đề về dinh dưỡng cho bệnh nhân. Bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng, đồng hành trong hành trình cải thiện sức khỏe.

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/dang.ngochung.5

Tiktiok: https://www.tiktok.com/@bshungdinhduong

Bác sĩ dinh dưỡng CKII Nguyễn Thị Thu Hậu – Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Nhi đồng 2

Bác sĩ khám dinh dưỡng giỏi tại tphcm

Địa chỉ: Bệnh viện Nhi đồng 2 tại 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu là bác sĩ khám dinh dưỡng giỏi ở TPHCM. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng bác sĩ Hậu đã có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực dinh dưỡng Nhi khoa. Hiện tại, bác sĩ Hậu đã tốt nghiệp dinh dưỡng Nhi khoa II. Với sự tích lũy kiến thức chuyên môn, bác sĩ Hậu đã điều trị hiệu quả nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến dinh dưỡng của trẻ nhỏ như nhẹ cân, suy dinh dưỡng, béo phì, chậm phát triển và biếng ăn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi khám và tư vấn về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ tại TP.HCM, hãy nhanh chóng liên hệ với bác sĩ Hậu.

Không chỉ có kiến thức chuyên môn xuất sắc, bác sĩ Hậu còn được sự yêu mến của nhiều phụ huynh bởi thái độ tận tình, thân thiện, thoải mái và nhẹ nhàng. Bác sĩ Hậu sẵn sàng tư vấn về cách xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ nhỏ.

Hơn nữa, bác sĩ Hậu còn được các bé yêu thích vì có cơ hội tiếp xúc thường xuyên với trẻ nhỏ, từ đó hiểu được tâm lý của các bé và luôn tìm cách để gần gũi với trẻ. Chính nhờ điều này, nhiều trẻ nhỏ đã có sức khỏe tốt hơn sau khi được bác sĩ thăm khám, điều trị.

Bác sĩ dinh dưỡng CK2 Hoàng Thị Thanh Thủy – Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Nhi đồng 1

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Địa chỉ: Bệnh viện Nhi đồng 1 tại 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Bác sĩ Thuỷ là bác sĩ chuyên khoa Nhi, chuyên thăm khám, chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến Nhi khoa. Bác sĩ Thuỷ được nhiều bậc phụ huynh tìm đến để tư vấn tâm lý cho trẻ em, cấp cứu Nhi khoa, điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và đường hô hấp cho bé.

Bác sĩ Thanh Thủy có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị dinh dưỡng Nhi khoa tại TP.HCM. Các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm đặt lịch khám dinh dưỡng với bác sĩ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ths. BS dinh dưỡng Dương Công Minh – Trưởng khoa dinh dưỡng – tiết chế Bệnh viện Nhi đồng thành phố

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Địa chỉ: Bệnh viện Nhi đồng thành phố tại 15 đường Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thạc sĩ Bác sĩ Dương Công Minh là chuyên gia dinh dưỡng được nhiều bệnh nhân biết đến tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố. Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng của trẻ như biếng ăn, tình trạng còi xương, thừa cân, chậm phát triển và nhiều vấn đề khác.

Đặc biệt, bác sĩ Minh nổi tiếng với phong cách khám thăm hài hước, không tạo áp lực cho các em bé, từ đó được lòng của rất nhiều bệnh nhân nhỏ và gia đình.

Ths. Bs dinh dưỡng Trần Thị Huyên Thảo

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Bác sĩ Huyên Thảo là bác sĩ nổi tiếng về chuyên khoa nhi. Bác sĩ chẩn đoán, thăm khám các bệnh nhi khoa, đồng thời hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe cho trẻ nhỏ. Với vai trò là một bác sĩ nhi, bác sĩ Huyên Thảo luôn trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa bao gồm khám tổng quát, các bệnh nhi khoa, tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em.

Bác sĩ Huyên Thảo giàu kinh nghiệm chuyên môn trong thăm khám, chẩn đoán bệnh nhi khoa cũng như hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng. Bác sĩ Thảo từng công tác qua nhiều vị trí quan trọng trong chuyên khoa nhi tại các bệnh viện như:

 • Trưởng khoa nhi phòng khám Quốc tế Careplus
 • Khoa Nhi tại phòng khám International SOS, TP.HCM, Việt Nam
 • Trưởng Khoa Nhi Phòng khám Bản Việt
 • Ngoài ra, hiện nay, bác sĩ còn thành lập phòng khám riêng có tên là Happy Baby.

Địa chỉ thăm khám với Bác sĩ Huyên Thảo: 52/26 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp Hcm.

Bs. dinh dưỡng Nguyễn Trí Đoàn

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Bác sĩ Đoàn là một bác sĩ nhi khoa nổi tiếng trong cộng đồng mẹ bỉm sữa. Thế mạnh của bác sĩ là về các bệnh nhi khoa và dinh dưỡng nhi. Bác sĩ Đoàn cũng chia sẻ nhiều vấn đề về dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam, trong đó, có chia sẻ:” Càng nhiều người Việt Nam nói con bạn “ốm” thì nó càng bình thường, càng nhiều người Việt nói con bạn “dễ thương quá” thì coi chừng thừa cân, béo phì.”

Về chức vụ:

 • Nguyên Phó trưởng Khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2
 • Trưởng bộ phận Y học chứng cứ PK Victoria Healthcare

Địa chỉ khám với bác sĩ Đoàn: Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare cơ sở Quận 1. Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm đặt lịch khám dinh dưỡng với bác sĩ để được hỗ trợ nhanh nhất qua hotline  (028) 3910 4545.

Ths.Bs. dinh dưỡng Phạm Thị Xuân Linh

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Bác sĩ Xuân Linh là một bác sĩ nha khoa và cũng là bác sĩ dinh dưỡng giỏi với 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Bác sĩ giỏi chuyên môn trong việc tư vấn và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Nếu như các bậc phụ huynh cần tìm bác sĩ hỗ trợ và đồng hành trên con đường nuôi con khỏe mạnh, lớn khôn thì bác sĩ Linh là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Chức vụ: Bác sĩ nhi khoa tại Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare Lương Định Của

Địa chỉ khám trực tiếp với bác sĩ Linh tại Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare 37-39 Lương Định Của, phường Bình An, Quận 2, Tp Hcm. Bên cạnh đó, các mẹ cũng có thể gọi (028) 3910 4545 để đặt lịch hẹn khám sớm nhất.

Bs. Trần Văn Công

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Bác sĩ Trần Văn Công là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nhi khoa. Bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị trong lĩnh vực nhi khoa và dinh dưỡng. Nếu như chịu khó tìm hiểu, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng tìm thấy bác sĩ Công khá nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. Bởi bác sĩ chia sẻ nhiều vấn đề về cách chăm sóc sức khỏe trẻ em cũng như tư vấn cho các bậc phụ huynh về cách chăm con đúng cách, khoa học.

Chức vụ: Bác sĩ nhi khoa tại Sunshine Clinic – Phòng khám Nhi khoa Sunshine.

Địa chỉ khám trực tiếp với Bác sĩ Công tại Phòng khám Nhi khoa Sunshine. Và trước khi đến, các bậc phụ huynh có thể liên hệ đặt lịch hẹn qua 0931 507 717 – 0932 067 717.

Bs. dinh dưỡng Nguyễn Thị Đan Thanh

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Bác sĩ Đan Thanh là bác sĩ dinh dưỡng giỏi được nhiều người biết đến tại Tp Hcm. Bác sĩ Thanh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng. Bác sĩ Thanh có thế mạnh trong điều trị các vấn đề về dinh dưỡng: tư vấn dinh dưỡng trước và sau phẫu thuật, chế độ dinh dưỡng cho bà bầu, mẹ cho con bú, người chuẩn bị mang thai,chế biến thực phẩm an toàn và xây dựng chế độ ăn uống cho mọi lứa tuổi.

Chức vụ

 • Bác sĩ khoa Dinh dưỡng tại Nhi khoa Sunshine
 • Giảng viên tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Tp Hcm

Khám trực tiếp với bác sĩ Thanh tại:

 • 3A Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, Tp Hcm
 • 466 Cao Thắng, P.12, Quận 10, Tp Hcm

Và để tiết kiệm thời gian, thăm khám sớm, mọi người liên hệ đặt lịch hẹn qua hotline:  0931.507.717 – 0932.067.717.

Danh sách bác sĩ dinh dưỡng, chuyên gia dinh dưỡng giỏi cho người lớn

Không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng cần có sức khỏe tốt, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng. Do đó, việc thăm khám dinh dưỡng thường xuyên cho người lớn cũng vô cùng quan trọng. Nếu như bạn đang quan tâm tìm các bác sĩ khám dinh dưỡng giỏi cho người lớn, sau đây là một số Thạc Sĩ, Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm:

TS. BS dinh dưỡng Lưu Ngân Tâm

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Bác sĩ Lưu Ngân Tâm là bác sĩ dinh dưỡng giỏi và được nhiều người biết đến tại Tp Hcm. Bác sĩ giỏi chuyên môn, đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng.

Bác sĩ Lưu Ngân Tâm từng chia sẻ:” Khi dinh dưỡng được chú trọng, được bổ sung đầy đủ và cân đối, không chỉ sức đề kháng được cải thiện, thời gian hồi phục với bệnh nhân nhanh hơn mà còn giúp mỗi người nâng cao chất lượng cuộc sống, sống vui khỏe mỗi ngày.”

Chức vụ

 • Trường khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Chợ Rẫy Tp Hcm
 • Chủ tịch Hội Dinh dưỡng lâm sàng Tp Hcm – Hospen
 • Chủ tịch Hội Nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam – VietSpen.

Địa chỉ khám với bác sĩ Ngân Tâm tại khoa dinh dưỡng bệnh viện Chợ Rẫy Tp Hcm.

TS.BS dinh dưỡng Trần Thị Minh Hạnh

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh đã có 20 năm kinh nghiệm điều trị về các vấn đề về dinh dưỡng. Về học vấn, bác sĩ Minh Hạnh tốt nghiệp tiến sĩ dinh dưỡng tại Đại học Tokushima Nhật Bản. Thế mạnh của bác sĩ là điều trị các vấn đề về béo phì ở mọi độ tuổi và bệnh lý dinh dưỡng người lớn.

Chức vụ

 • Trưởng khoa dinh dưỡng và tiếtchế Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
 • Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng Tp Hcm
 • Giảng viên thỉnh giảng bộ môn Dinh dưỡng trường Đại học Y dược Tp Hcm
 • Giảng viên thỉnh giảng bộ môn Dinh dưỡng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Tổng thư ký Hội dinh dưỡng Thực phẩm Tp hcm

Khám trực tiếp với bác sĩ Minh Hạnh tại:

 • Bệnh viện Hoàn Mỹ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, quận Phú Nhuận, Tp Hcm. Liên hệ đặt lịch hẹn: 028.3990.2468.

TS.BS. dinh dưỡng Đào Thị Yến Phi

Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.

Bác sĩ Đào Thị Yến Phi là một trong những bác sĩ dinh dưỡng giỏi top đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng tại Việt Nam. Bác sĩ cũng là khách mời góp mặt trong nhiều hội nghị về dinh dưỡng lớn ở Việt Nam và cả quốc tế. Bác sĩ Phi sở hữu thế mạnh trong xây dựng chế độ dinh dưỡng dành cho người lớn và trẻ embao gồm: béo phì, nhẹ cân, biếng ăn, suy dinh dưỡng,…

Chức vụ

 • Bác sĩ điều trị tại Trung tâm Dinh dưỡng Trẻ em Tp Hcm
 • Giảng viên bộ môn Nhi của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tp Hcm
 • Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Thư ký thường trực của Hội dinh dưỡng Tp hcm và Hội Dinh dưỡng lâm sàng Tp Hcm

Thăm khám trực tiếp với bác sĩ Đào Thị Yến phi tại Phòng mạch Dinh dưỡng – Nhi. Địa chỉ: 159/7 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, Tp Hcm.  Liên hệ đặt lịch hẹn thăm khám: 0903 982 579.

Bảng giá khám dinh dưỡng cho trẻ em, người lớn tại H&H Nutrition

Điều phụ huynh cần nhất là tìm đến những địa chỉ thăm khám uy tín với chi phí hợp lý. H&H Nutrition là địa chỉ khám dinh dưỡng cho người lớn, trẻ em uy tín, quy tụ nhiều bác sĩ khám dinh dưỡng giỏi ở TPHCM nên bệnh nhân có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bảng giá khám dinh dưỡng tại H&H Nutrition bạn đọc có thể tham khảo như sau:

Khám dinh dưỡng cho bé, người lớn
Bảng giá khám dinh dưỡng cho bé, người lớn

Lý do nên lựa chọn khám với chuyên gia dinh dưỡng tại H&H Nutrition

Khám dinh dưỡng là một phần quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và tăng cường chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, không phải địa chỉ khám dinh dưỡng nào cũng uy tín với chi phí hợp lý. Đó là lý do bệnh nhân cần tìm đến những cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Một trong những điểm đến quen thuộc của bệnh nhân tại TP.HCM là H&H Nutrition.

H&H Nutrition cơ sở có kinh nghiệm hoạt động lâu dài, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ và phản hồi tốt.

H&H Nutrition tập hợp đội ngũ chuyên gia, bác sĩ khám dinh dưỡng giỏi ở TPHCM với kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng. Các chuyên gia của H&H Nutrition không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn liên tục cập nhật những công nghệ, kiến thức mới nhất trong lĩnh vực này. Điều này đảm bảo rằng bạn và gia đình sẽ được tư vấn dựa trên cơ sở khoa học và những thông tin mới nhất.

H&H Nutrition hiểu rằng mỗi người có nhu cầu dinh dưỡng riêng biệt. Vì vậy, đơn vị cung cấp các dịch vụ thăm khám dinh dưỡng cho người lớn, cho bé tùy theo tình trạng sức khỏe hiện tại, mục tiêu cá nhân và thói quen ăn uống. Việc này giúp bạn nhận được lời khuyên và kế hoạch dinh dưỡng phù hợp nhất.

H&H Nutrition cung cấp một loạt các dịch vụ khám dinh dưỡng, bao gồm thăm khám – tư vấn cho người lớn, trẻ em online/offline. Điều này đảm bảo rằng tất cả đối tượng có thể tận hưởng các dịch vụ dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu và độ tuổi của mình.

H&H Nutrition được trang bị các trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đảm bảo chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Các phòng khám được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho bệnh nhân.

Trên đây là giới thiệu về top 4 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM để bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn chuyên gia dinh dưỡng tốt cho mình và gia đình. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tinh thần tận tâm, H&H Nutrition là địa chỉ đáng tin cậy để thăm khám, điều trị các vấn đề về dinh dưỡng cho người lớn, trẻ em.

Xem thêm:

H&H Nutrition – Đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn

H&H Nutrition quy tụ đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia Dinh dưỡng, Kỹ sư tiết chế với trình độ chuyên môn cao, tận tâm, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu. H&H Nutrition cung cấp dịch vụ khám tư vấn, thiết kế thực đơn dinh dưỡng toàn diện dành cho trẻ em và người lớn. H&H Nutrition cam kết sẽ đồng hành sức khỏe cùng gia đình bạn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến quý khách hàng.

  Top 4+ Bác sĩ dinh dưỡng, chuyên gia dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM bạn nên biết.
  Địa chỉ:

  Cơ sở chính: 105 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

  Chi nhánh Lâm Đồng: 93/87 Hà Giang, Phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng.

  Hotline:

  Hotline Đặt hàng: 088 8844 733

  Hotline Tư vấn: 088 8977 433

  Fanpage: Group:
  5/5 - (2 bình chọn)

  Nguyễn Thị Thu Hà

  Tôi là Nguyễn Thị Thu Hà. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM ngành Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực. Hiện tôi đang công tác tại H&H Nutrition - Hệ thống Dinh dưỡng y học đầu tiên tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những kiến thức y khoa và những lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng tối ưu cho sức khỏe vàng và mang lại sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng thông qua việc thay đổi chế độ dinh dưỡng cũng như lối sống lành mạnh. Tôi luôn sẵn sàng học hỏi, trau dồi kiến thức y khoa để mang đến cho khách hàng những giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất.Quy trình kiểm duyệt nội dung tại H&H Nutrition